Định cư Canada | Đầu tư kinh doanh

Định cư Canada theo diện đầu tư kinh doanh gồm những dòng visa dành cho chủ doanh nghiệp, cổ đông lớn, quản lý cấp cao, chủ hộ KDCT mong muốn đầu tư kinh doanh định cư vào Canada.

Cập nhật mới nhất:

Diem-rut-tham-BC-dinh-cu-Canada

Điểm mới nhất vào T07/2019 tại Saskatchewan là 120 – 155 điểm.

Diem-rut-tham-Saskatchewan-dinh-cu-Canada

Điểm được mời của PEI vào ngày 15/08/2019 vẫn tiếp tục duy trì mức điểm là 112 điểm.
Diem-rut-tham-Dao-hoang-tu-PEI-dinh-cu-canada

Dinh cu dau tu Canada - Nova Scotia T06.19 (doslink.com.vn)

Visa định cư Canada diện đầu tư, kinh doanh bao gồm:

(nhấp để xem chi tiết)

Các quyền lợi của visa định cư Canada diện đầu tư, kinh doanh:

  • Cho phép cả gia đình (vợ, chồng, con cái, và những người phụ thuộc hợp lệ) sinh sống, kinh doanh, đầu tư định cư ở Canada.
  • Được xét duyệt visa thường trú vĩnh viễn Canada (PR – permanent visa, tương tự thẻ xanh green-card của Mỹ) sau khi các điều kiện đầu tư, kinh doanh được thực hiện (đối với visa đầu tư định cư tạm trú)
  • Con cái đi học có thể được hưởng chế độ miễn, giảm học phí như công dân Canada – tiết kiệm ít nhất $15.000/năm so với các du học sinh khác.
  • Được chăm sóc y tế, sức khỏe theo tiêu chuẩn công dân Canada kể cả giai đoạn tạm trú.
  • Được nhập quốc tịch Canada sau khi có visa thường trú và đạt điều kiện đủ thời gian sống, anh ngữ, bài thi quốc tịch.
Tin tức liên quan:
Định cư Canada | Thí điểm British Columbia (Vancouver) - BC Regoinal Pilot Programe | Doslink Migration
Định cư Canada diện đầu tư | B.C Regional Pilot Program

Đầu tư thí điểm British Columbia (Vancouver)

Chương trình đầu tư thí điểm B.C dự kiến được B.C (Vancouver) bắt đầu nhận đơn từ 14.03.2019 được sự quan tâm từ nhiều nơi vì nhiều lợi điểm: vốn đầu tư thấp (chỉ khoảng 1.8 tỷ đồng); thời gian xin lên thường trú nhanh (12 tháng); yêu cầu chứng minh tài sản thấp (5.4 tỷ đồng) …

Định cư Canada | Đầu tư Saskatchewan (Doslink Migration)
Định cư Canada diện đầu tư kinh doanh

Đầu tư Saskatchewan

Là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân thuận lợi hơn một số chương trình đầu tư định cư Canada khác (Ví dụ: Không yêu cầu về tuổi và bằng cấp ngoại ngữ, không cần phải nộp tiền ký quỹ cho Tỉnh Bang)
Định cư Canada | Đầu tư New Brunswick (Doslink Migration)
Định cư Canada diện đầu tư kinh doanh

Đầu tư New Brunswick

Là chương trình định cư có thường trú nhân ngay lập tức đặc biệt dành cho Doanh nhân, Chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc Quản lý cấp cao tại Việt Nam mong muốn đến định cư tại Canada với mức đầu tư C$250.000 (khoảng 4.4 tỷ VND).

Định cư Canada diện đầu tư BC British Columbia (Vancouver)
Định cư Canada diện đầu tư kinh doanh

Đầu tư British Columbia (Vancouver)

British Columbia (B.C) thường được biết đến với thành phố Vancouver, có khí hậu ấm áp, nhiều trường học hàng đầu và là trung tâm kinh tế, văn hoá, giao thông của Canada.
B.C có điều kiện đầu tư định cư khá mở: không giới hạn độ tuổi, không bắt buộc về anh ngữ và phù hợp với ai đang làm chủ DN, chủ Hộ KDCT hoặc làm Quản lý cấp cao sẵn sàng đầu tư kinh doanh vào Bang với số vốn từ 200.000 CAD (~ 3.6 tỷ đồng).
Định cư Canada đầu tư Đảo Hoàng Tử - Doslink Migration
Định cư Canada diện đầu tư kinh doanh

Đầu tư Đảo Hoàng Tử

Nếu bạn có tổng tài sản từ 600.000 CAD, có Anh ngữ, Bằng cấp và đang sở hữu doanh nghiệp, hộ KDCT hoặc là quản lý cấp cao của một công ty, bạn mong muốn đầu tư kinh doanh với số vốn từ 150.000 CAD (khoảng 2.7 tỷ VND), thì Đảo Hoàng Tử sẽ là nơi định cư phù hợp với bạn và gia đình. Đây là loại visa tạm trú có điều kiện lên thường trú nhân, việc xét duyệt nhanh chóng và tương đối dễ chịu.
Định cư Canada đầu tư Nova Scotia
Định cư Canada diện đầu tư kinh doanh

Đầu tư Nova Scotia

Nova Scotia là nơi toạ lạc của nhiều trường đại học lâu đời nhất Canada, với thủ phủ Halifax là cảng biển quốc tế lớn thứ 3 Canada. Có điều kiện đầu tư định cư đặc biệt không giới hạn về độ tuổi và phù hợp với đương đơn có tổng tài sản từ 600.000 CAD, có Anh ngữ, Bằng cấp, đang sở hữu Doanh nghiệp, Hộ KDCT hoặc là Quản lý cấp cao, muốn đầu tư kinh doanh tại đây với số vốn từ 150.000 CAD ( 2.7 tỷ đồng).