Định cư Úc | Visa 190 – Diện Tay Nghề Bảo Lãnh Bang

Đây là loại visa thường trú vĩnh viễn đòi hỏi có bảo lãnh bởi chính phủ tiểu bang.

Lợi điểm visa 190:

  • Nếu được tiểu bang bảo lãnh, bạn sẽ được cộng thêm 5đ vào điểm point-test.
  • Khi được bảo lãnh thành công, hồ sơ của bạn sẽ ngay lập tức nhận được thư mời từ Bộ Di Trú Úc. Hồ sơ của bạn không phải xếp hàng chờ đợi theo nguyên tắc điểm cao sẽ được nhận thư mời
  • Thời gian chờ đợi là rất rủi ro trong quá trình xin visa tay nghề Úc, vì luật di trú Úc đối với diện tay nghề thay đổi rất thường xuyên và theo hướng khó hơn. Visa 190 có thể giúp bạn vượt qua khó khăn phải cạnh tranh với các hồ sơ điểm cao, rút ngắn thời gian chờ đợi.

Quyền lợi visa 190:

  • Được cấp thường trú nhân ngay lập tức cho cả gia đình (vợ/chồng, con)
  • Cả gia đình được tham gia y tế miễn phí
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12
  • Học phí ưu đãi như công dân Úc ở bậc Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học
  • Được quyền hưởng trợ cấp từ chính phủ Úc
  • Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc
  • Được quyền bảo lãnh người thân sang Úc & thi lên quốc tịch nếu hội đủ điều kiện

Điều kiện của visa tay nghề bảo lãnh bang 190:

  • Độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi
  • Đạt tổng điểm đánh giá của visa tay nghề – hiện nay là 65 (07.2018)
  • Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu
  • Vượt qua thẩm định chuyên môn
  • Cần có bang bảo lãnh.
  • Mỗi tiểu bang có một danh sách ngành nghề riêng mà bang đó xét thấy còn có nhu cầu tuyển dụng từ nguồn người định cư.
  • Ở từng bang, các yêu cầu cụ thể về kinh nghiệm làm việc, khả năng tiếng Anh hoặc các kỹ năng chuyên môn có thể khác nhau.

Doslink có thể giúp bạn:

  • Đánh giá khả năng và cơ hội visa tay nghề theo ngành nghề chuyên môn của bạn.
  • Tư vấn phương án tối đa hóa điểm đánh giá của hồ sơ.
  • Nhận được đề cử/bảo lãnh từ một tiểu bang hay chính phủ vùng lãnh thổ.
  • Quản lý và theo dõi hồ sơ chính xác, kín đáo, trách nhiệm.
  • Giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.
  • Lưu ý rằng, lập hồ sơ định cư diện tay nghề là quá trình khá phức tạp và việc xác định bạn có cơ hội cao để đạt một diện visa hay không có thể không đơn giản. Mặt khác, rất có thể bạn đủ chuẩn để đáp ứng được nhiều hơn một diện visa.
  • Cho nên, nếu bạn muốn kiểm tra, đánh giá đúng mức độ đáp ứng hồ sơ của mình hoặc bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn lập hồ sơ định cư, vui lòng đặt hẹn tư vấn.
  • Chúng tôi sẽ sắp xếp xác nhận cuộc hẹn và sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh riêng của bạn.
Liên hệ tư vấn di trú
Yêu cầu tư vấn

Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Yêu cầu đánh giá point test
Thông tin gửi đến Doslink



1. Ngày tháng năm sinh của bạn?
2. Hãy chọn trình độ anh ngữ của bạn (theo chuẩn IELTS)?
3. Bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
4. Bạn đã và đang làm việc tại bao nhiêu công ty? Hãy liệt kê.
5. Ngày tháng năm sinh của vị hôn phối?

6. Hãy chọn trình độ anh ngữ của vị hôn phối (IELTS)?

7. Vị hôn phối của bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
8. Kinh nghiệm làm việc của vị hôn phối?

LỜI CẢM ƠN