Định cư Úc | Visa 489 – Diện Tay Nghề Vùng Chỉ Định

Visa 489 - Diện tay nghề vùng chỉ định:

- Là visa tạm trú 4 năm đòi hỏi bạn sống và làm việc tại vùng chỉ định một thời gian trước khi trở thành thường trú nhân.
- Để có visa này bạn cần được bảo lãnh bởi người thân ở Úc hoặc được bảo lãnh bởi một bang của Úc.

Visa 489 | Lợi điểm:

  • Nếu được người thân hay vùng của Úc bảo lãnh, bạn sẽ được cộng thêm 10đ vào điểm point-test.
  • Khi được bảo lãnh thành công, hồ sơ của bạn sẽ ngay lập tức nhận được thư mời từ Bộ Di Trú Úc. Hồ sơ của bạn không phải xếp hàng chờ đợi theo nguyên tắc điểm cao sẽ được nhận thư mời
  • Thời gian chờ đợi là rất rủi ro trong quá trình xin visa tay nghề Úc, vì luật di trú Úc đối với diện tay nghề thay đổi rất thường xuyên và theo hướng khó hơn. Visa 489 có thể giúp bạn vượt qua khó khăn phải cạnh tranh với các hồ sơ điểm cao, rút ngắn thời gian chờ đợi.

Visa 489 | Quyền lợi:

  • Là visa tạm trú 4 năm, có điều kiện lên thường trú
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12
  • Trong khi ở Úc, bạn và gia đình chỉ có thể sống, làm việc và học tập tại vùng, khu vực mà chính phủ chỉ định

Visa 489 | Điều kiện:

  • Độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi
  • Đạt tổng điểm đánh giá của visa tay nghề – hiện nay là 65 (07.2018)
  • Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu
  • Vượt qua thẩm định chuyên môn
  • Cần có vùng/bang bảo lãnh. Chi tiết về lựa chọn vùng và khu vực chỉ định còn tùy thuộc vào việc bạn đang được bảo lãnh bởi một người thân hay một chính phủ tiểu bang
  • Vùng được bang bảo lãnh: thường là các vùng xa, có độ tăng dân số thấp.
  • Vùng được người thân bảo lãnh: thông thường bao gồm các vùng rộng lớn hơn của bang bảo lãnh – đặc biệt là thành phố lớn Melbourne, Canberra, và Gold Coast.

Doslink có thể giúp bạn:

  • Đánh giá khả năng và cơ hội visa tay nghề theo ngành nghề chuyên môn của bạn.
  • Tư vấn phương án tối đa hóa điểm đánh giá của hồ sơ.
  • Nhận được đề cử/bảo lãnh từ một tiểu bang hay chính phủ vùng lãnh thổ.
  • Quản lý và theo dõi hồ sơ chính xác, kín đáo, trách nhiệm.
  • Giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.
  • Lưu ý rằng, lập hồ sơ định cư diện tay nghề là quá trình khá phức tạp và việc xác định bạn có cơ hội cao để đạt một diện visa hay không có thể không đơn giản. Mặt khác, rất có thể bạn đủ chuẩn để đáp ứng được nhiều hơn một diện visa.
  • Cho nên, nếu bạn muốn kiểm tra, đánh giá đúng mức độ đáp ứng hồ sơ của mình hoặc bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn lập hồ sơ định cư, vui lòng đặt hẹn tư vấn.
  • Chúng tôi sẽ sắp xếp xác nhận cuộc hẹn và sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh riêng của bạn.
Liên hệ tư vấn di trú
Yêu cầu tư vấn

Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Yêu cầu đánh giá point test
Thông tin gửi đến Doslink



1. Ngày tháng năm sinh của bạn?
2. Hãy chọn trình độ anh ngữ của bạn (theo chuẩn IELTS)?
3. Bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
4. Bạn đã và đang làm việc tại bao nhiêu công ty? Hãy liệt kê.
5. Ngày tháng năm sinh của vị hôn phối?

6. Hãy chọn trình độ anh ngữ của vị hôn phối (IELTS)?

7. Vị hôn phối của bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
8. Kinh nghiệm làm việc của vị hôn phối?
Tin tức liên quan:

LỜI CẢM ƠN