Hội thảo Định cư Úc – Diện đầu tư kinh doanh (188/132) và gặp gỡ Đại diện chính quyền tiểu bang New South Wales – Australia (Thành phố Sydney).

Thời gian & địa điểm: Thứ bảy 09/06/2018, lúc 13:30 tại Hanoi Nikko Hotel.

(Đây là hội thảo nội bộ, chỉ dành cho các khách hàng được mời tham dự của Doslink)

 Định cư diện đầu tư kinh doanh là con đường lớn đưa các doanh nhân, nhà đầu tư, chủ hộ KDCT đến định cư Úc, một quốc gia tươi đẹp, thanh bình với nền giáo dục, y tế bậc nhất thế giới. Việc nắm bắt thông tin đầy đủ, chính xác và chọn đúng đối tác sẽ rất quan trọng để hiện thực hoá thành công cơ hội định cư của mình và gia đình.
 
 Hiểu được những mối quan tâm của quý khách hàng, Doslink tổ chức hội thảo lần này nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội đón nhận các thông tin chính xác cùng cơ hội được trực tiếp trao đổi với tư vấn luật di trú của Doslink về các vấn đề:
– Tổng quan các loại visa định cư Úc – diện đầu tư kinh doanh
– Điều kiện và quyền lợi của người định cư
– Các giải pháp định cư – tối ưu hóa cơ hội định cư của cả gia đình
– Hỏi đáp chuyên sâu về định cư, đầu tư tại Úc
 
 ĐẶC BIỆT:
– Tại hội thảo của Doslink lần này, Đại diện của chính quyền tiểu bang New South Wales sẽ trình bày, trao đổi trực tiếp và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến đầu tư – kinh doanh định cư tại tiểu bang phát triển nhất nước Úc, mà mọi người hay biết đến với thành phố Sydney sầm uất.
– Nhận quà tặng ưu đãi chỉ áp dụng đối với những Khách hàng tham dự hội thảo của Doslink tại Hà Nội
 
 
ĐĂNG KÍ NHẬN THƯ MỜI: