Xin visa du lịch Úc, New Zealand, Mỹ, Canada … tại Doslink

Với nền tảng là một công ty tư vấn định cư, tư vấn du học, Doslink có thế mạnh kinh nghiệm, am hiểu về luật di trú, các quy định xin visa ở nhiều nước khác nhau, thế nên để xin visa du lịch thành công cho khách hàng của mình hoàn toàn không phải là điều khó khăn, Doslink luôn tự hào khẳng định:

                + Hơn 90% visa du lịch do chúng tôi thụ lý đều thành công.

                + 100% kết quả là multiple entry – ra vào nhiều lần (đối với Úc, New Zealand, Mỹ, Canada)

                + Cách tổ chức hồ sơ cẩn trọng và tối ưu ở từng trường hợp và từng quốc gia.

Doslink có thể giúp bạn có cơ hội đến Úc, New Zealand, Mỹ, Canada tận hưởng thiên nhiên thanh bình xen kẽ những nét đẹp hiện đại của các thành phố lớn; đến Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc để trải nghiệm ẩm thực, văn hóa, lễ hội và những vẻ đẹp thiên nhiên theo mùa.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CƠ BẢN TẠI DOSLINK

Chứng từ cá nhân

  • Hộ chiếu, giấy khai sinh, CMND, sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Ảnh 4×6

Chứng từ về công việc/học tập

  • Học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận học sinh/sinh viên của trường, thẻ học sinh, thư xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch
  • Hợp đồng lao động, xác nhận công tác, thư xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch hoặc
  • Giấy phép kinh doanh, xác nhận đóng thuế hai quý gần nhất, thư thông báo vắng mặt trong thời gian đi du lịch

Chứng từ chứng minh tài chính

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sỡ hữu ô tô, sỡ hữu chứng khoán, cổ phiếu,…
  • Sao kê tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, hạn mức thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm, …

Thư mời

  • Thư mời
  • Chứng từ giúp xác minh cá nhân / tổ chức phát hành thư mời

Thời gian trung bình có kết quả visa (có thể thay đổi tuỳ thời điểm):

  • Úc: 20 ngày làm việc
  • New Zealand: 25 ngày làm việc
  • Mỹ: 7 ngày kể từ thời điểm phỏng vấn
  • Canada: 78 ngày
  • Nhật: 7 ngày làm việc
  • Hàn Quốc: 5 ngày làm việc
  • Hong Kong: 21 ngày làm việc

Các lưu ý quan trọng

  • Tuỳ vào từng hoàn cảnh cụ thể mà bộ hồ sơ có thể cần thêm, điều chỉnh nội dung các chứng từ khác nhau nhằm giúp củng cố, tăng cơ hội thành công khi xin visa.
  • Tuỳ vào từng quốc gia mà hồ sơ sẽ được nộp bằng file mềm (nộp trực tuyến) hoặc file giấy (nộp trực tiếp), có yêu cầu công chứng, dịch thuật hay không
  • Tùy quốc gia và tình trạng hồ sơ mà trong quá trình nộp hồ sơ sẽ có thêm bước phỏng vấn.
  • Về cơ bản, bộ hồ sơ này cũng có thể áp dụng cho visa công tác ngắn ngày, visa thăm thân nhân.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về hồ sơ và quá trình xin visa du lịch tại các nước, hãy liên hệ ngay Doslink theo số HCM : 0904 924 069 – HN : 0869 815 991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *