Cập nhật điểm tuyển hồ sơ Đầu tư định cư British Columbia (Vancouver) tháng 08/2022

Chương trình định cư đầu tư tỉnh bang British Columbia (Vancouver) vừa công bố điểm tuyển cho đợt tháng 08 năm 2022, cho cả hai chương trình đầu tư là BC Base CategoryBC Regional Pilot

Với chương trình BC Base Category (Đầu tư BC Truyền thống), đây được coi là đợt draw điểm mời đầu tiên của năm 2022, kể từ ngày 13/07/2022, Chính phủ bang ra thông báo chính thức mở lại chương trình đầu tư định cư British Columbia

Điểm sàn xét tuyển hồ sơ tháng 08 là 116 điểm, không tăng quá nhiều so với con số 118 điểm của đợt draw cuối từ tháng 12/2021. Lượng thư mời gửi đến các nhà đầu tư đủ điều kiện là 6 thư mời. 

cap-nhat-ket-qua-tuyen-ho-so-thang-8-BC(Base Category)
Trong cùng đợt công bố, tỉnh bang BC cũng đưa ra điểm tuyển cho Chương trình định cư đầu tư BC PNP Regional Pilot.

Điểm tuyển tháng 08 chương trình Đầu tư thí điểm BC cao vượt hẳn so với tất cả các đợt xét tuyển từ đầu năm. Với số điểm 129, tỉnh bang mời <5 đương đơn đủ điều kiện nộp đơn chính thức vào chương trình. 

cap-nhat-ket-qua-tuyen-ho-so-thang-8-BC(Regional Pilot)

Đầu tư British Columbia (Vancouver) là chương trình đầu tư định cư có điều kiện lên thường trú nhân thuận lợi với mức đầu tư và yêu cầu chứng minh tổng tài sản khá dễ dàng trong các chương trình đầu tư Tỉnh bang của Canada. 

Tại BC, khách hàng có thể lựa chọn nhiều chương trình đầu tư định cư phù hợp. Xem điều kiện các chương trình bên dưới. Liên hệ Doslink để cập nhật và được tư vấn các thông tin chuyên sâu. 

0
Khách hàng thành công

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.