Menu

Cập nhật điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư Tỉnh bang British Columbia (Vancouver) tháng 10/2021

Ngày 12/10/2021, Chương trình “BC PNP Entrepreneur Immigration” dành cho Doanh nhân đầu tư định cư vào Tỉnh bang British Columbia đã tiến hành đợt draw thứ 5 trong năm 2021 với kết quả như sau:

1. Chương trình truyền thống Base Category

Điểm sàn tuyển hồ sơ được công bố là 123 điểm, giảm 3 điểm so với đợt tuyển tháng 08, với 10 Thư mời được phát hành (tăng 2 Thư mời so với đợt draw trước vào Tháng 8)

2. Chương trình đầu tư thí điểm Regional Pilot

Điểm sàn tuyển hồ sơ đợt này giảm mạnh xuống còn 109 điểm, giảm 20 điểm so với đợt tuyển tháng 08, tuy nhiên số lượng Thư mời nộp hồ sơ được phát hành vẫn không vượt quá con số 5 như đợt trước.

Có thể nhận thấy, BC PNP đang trong quá trình xử lý các hồ sơ còn tồn đọng, vì thực tế chương trình truyền thống Base Category đã tạm dừng nhận hồ sơ từ tháng 07/2021 , còn chương trình Regional Pilot thì do đại dịch COVID-19, các ứng viên không thể thực hiện chuyến khảo sát để nhận được thư giới thiệu từ các cộng đồng, một trong các điều kiện bắt buộc để có thể nộp hồ sơ.

Nếu bạn muốn đánh giá xem hồ sơ của mình có phù hợp với các chương trình đầu tư Tỉnh BC hay không, vui lòng liên hệ với Doslink để được xây dựng lộ trình phù hợp.
Trong thời điểm hiện nay, một số nhà đầu tư cũng đang có xu hướng chuyển sang các Tỉnh bang có điều kiện cũng như điểm xét tuyển nhẹ nhàng hơn, phù hợp với khả năng, cũng như tăng tính an toàn cho lộ trình đầu tư – định cư.
Vui lòng đặt hẹn tư vấn với Doslink để được cập nhật những thông tin di trú mới nhất, đánh giá và lập hồ sơ định cư phù hợp cho gia đình mình.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.