Cập nhật điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư Tỉnh bang British Columbia (Vancouver) tháng 10/2021

Ngày 12/10/2021, Chương trình “BC PNP Entrepreneur Immigration” dành cho Doanh nhân đầu tư định cư vào Tỉnh bang British Columbia đã tiến hành đợt draw thứ 5 trong năm 2021 với kết quả như sau:

1. Chương trình truyền thống Base Category

Điểm sàn tuyển hồ sơ được công bố là 123 điểm, giảm 3 điểm so với đợt tuyển tháng 08, với 10 Thư mời được phát hành (tăng 2 Thư mời so với đợt draw trước vào Tháng 8)

2. Chương trình đầu tư thí điểm Regional Pilot

Điểm sàn tuyển hồ sơ đợt này giảm mạnh xuống còn 109 điểm, giảm 20 điểm so với đợt tuyển tháng 08, tuy nhiên số lượng Thư mời nộp hồ sơ được phát hành vẫn không vượt quá con số 5 như đợt trước.

Có thể nhận thấy, BC PNP đang trong quá trình xử lý các hồ sơ còn tồn đọng, vì thực tế chương trình truyền thống Base Category đã tạm dừng nhận hồ sơ từ tháng 07/2021 , còn chương trình Regional Pilot thì do đại dịch COVID-19, các ứng viên không thể thực hiện chuyến khảo sát để nhận được thư giới thiệu từ các cộng đồng, một trong các điều kiện bắt buộc để có thể nộp hồ sơ.

Nếu bạn muốn đánh giá xem hồ sơ của mình có phù hợp với các chương trình đầu tư Tỉnh BC hay không, vui lòng liên hệ với Doslink để được xây dựng lộ trình phù hợp.
Trong thời điểm hiện nay, một số nhà đầu tư cũng đang có xu hướng chuyển sang các Tỉnh bang có điều kiện cũng như điểm xét tuyển nhẹ nhàng hơn, phù hợp với khả năng, cũng như tăng tính an toàn cho lộ trình đầu tư – định cư.
Vui lòng đặt hẹn tư vấn với Doslink để được cập nhật những thông tin di trú mới nhất, đánh giá và lập hồ sơ định cư phù hợp cho gia đình mình.
0
Khách hàng thành công

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.