Cập nhật điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư Tỉnh bang Ontario (Toronto) tháng 08/2022

Ontario vừa công bố điểm xét tuyển tháng 08 năm 2022 cho chương trình doanh nhân đầu tư (OINP Entrepreneur Stream) với số điểm tối thiểu là 138 điểm, điểm cao nhất là 160 điểm. Trong đợt xét tuyển này, tỉnh bang đã gửi thư mời cho 28 đương đơn đạt yêu cầu chính thức tham gia chương trình.

cap-nhat-diem-tuyen-ho-so-tinh-ontario-toronto-T08-2022

Như vậy, từ đầu năm 2022, đây là đợt mời thứ 3 từ Ontario cho dòng doanh nhân. Điểm tuyển giảm dần từ 152 điểm (tháng 3) xuống 146 điểm (tháng 7) và chỉ còn 138 điểm cho tháng 8 này. 

Xu hướng giảm điểm từ tỉnh bang sẽ là cơ hội cho các đương đơn bứt phá tiến đến con đường định cư Canada. 

Chương trình đầu tư định cư Ontario đánh giá điểm của đương đơn dựa trên các tiêu chí:
 • Kinh nghiệm làm việc với vai trò quản lý
 • Bằng cấp cao nhất
 • Khả năng ngôn ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp)
 • Tổng giá trị tài sản ròng
 • Tổng số tiền đầu tư
 • Khảo sát thị trường
 • Kế hoạch kinh doanh
 • Số lượng thuê nhân công địa phương
 • Địa điểm đầu tư kinh doanh

Điều kiện của chương trình đầu tư Ontario (Toronto) | Định cư Canada

 • Có tài sản ròng từ:
  • 800.000 CAD trở lên nếu đầu tư trong Greater Toronto Area (Bao gồm Thành phố Toronto và các khu vực Durham, Halton, York và Peel)
  • 400.000 CAD trở lên nếu đầu tư ngoài Greater Toronto Area
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm là chủ doanh nghiệp (sở hữu ít nhất ⅓) hoặc là quản lý cấp cao trong công ty trong 5 năm gần nhất.
 • Đầu tư tối thiểu
  • 600.000 CAD trở lên nếu đầu tư trong Greater Toronto Area
  • 200.000 CAD trở lên nếu đầu tư ngoài Greater Toronto Area
  • Nếu đầu tư doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) / truyền thông kỹ thuật số, thì cần đầu tư ít nhất 200.000 CAD và sở hữu ít nhất ⅓ vốn sở hữu (không phân biệt địa điểm đầu tư)

Để xin Đề cử Tỉnh bang, nhà đầu tư cần đáp ứng thời gian sinh sống tại Ontario, đầu tư kinh doanh với số vốn tối thiểu theo yêu cầu, vận hành doanh nghiệp ít nhất 20 tháng và chứng minh khả năng ngoại ngữ( Anh/Pháp) đạt từ CLB 4 trở lên.

Để được đánh giá hồ sơ, chấm điểm và tư vấn chi tiết chương trình, vui lòng đặt hẹn với tư vấn di trú Canada của Doslink
0
Khách hàng thành công

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.