Cập nhật điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư Tỉnh bang Saskatchewan tháng 11/2022

Tỉnh Bang Saskatchewan tiến hành tiếp theo trong năm 2022 cho Chương trình Doanh nhân đầu tư định cư SINP Entrepreneur Stream với kết quả như sau:
 • Điểm sàn tuyển hồ sơ: 85 điểm (tăng 10 điểm so với đợt mời Tháng 09/2022).
  Lưu ý, đương đơn cần đáp ứng tối thiểu CLB 5 trở lên để được mời ở thang điểm 85.
 • Điểm trần đạt 120 điểm, giảm nhẹ so với các đợt draw cũ
 • Lượng thư mời nộp hồ sơ: 55 ITAs (tăng 12 thư mời so với đợt trước)
cap-nhat-diem-tuyen-ho-so-tinh-ontario-saskatchewa-T11-2022
Để tham gia chương trình đầu tư định cư Saskatchewan, nhà đầu tư cần:
 • Có tài sản ròng ít nhất 500.000 CAD
 • Có từ 3 năm kinh nghiệm quản lý hoặc với vai trò Chủ doanh nghiệp trong 10 năm gần nhất
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
 • Cam kết đầu tư ít nhất từ 200.000 CAD
 • Mở doanh nghiệp mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện hữu
 • Tạo công ăn việc làm cho người dân bản xứ
Để được cấp thường trú nhân, nhà đầu tư cần vận hành doanh nghiệp ít nhất 6 tháng và thỏa các điều kiện khác đã cam kết với tỉnh bang.

Để được tư vấn chuyên sâu về các chương trình định cư Canada và đánh giá tính khả thi của hồ sơ, Quý nhà đầu tư vui lòng đặt hẹn tư vấn tại đây

Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) chính thức công bố lịch tuyển hồ sơ định kỳ hàng tháng cho năm 2023.

 • Ngày 19/01/2023
 • Ngày 16/02/2023
 • Ngày 16/03/2023
 • Ngày 20/04/2023
 • Ngày 18/05/2023
 • Ngày 15/06/2023
 • Ngày 20/07/2023
 • Ngày 17/08/2023
 • Ngày 21/09/2023
 • Ngày 19/10/2023
 • Ngày 16/11/2023
 • Ngày 21/12/2023

Điểm xét tuyển hồ sơ đầu tư Đảo Hoàng tử Edward (PEI) tháng 12.
Điểm sàn tuyển hồ sơ: 62 điểm
Số lượng thư mời: 7 thư mời


Điểm xét tuyển hồ sơ đầu tư Đảo Hoàng tử Edward (PEI) tháng 11.
Điểm sàn tuyển hồ sơ: 62 điểm
Số lượng thư mời: 8 thư mời

Tỉnh bang Nova Scotia vừa công bố điểm tuyển hồ sơ định cư tháng 11/2022 diện doanh nhân đầu tư sau gần 11 tháng không đưa ra bất kỳ đợt mời nào.

Xem điểm mời đợt draw đầu tiên của năm 2022, tại đây.

Ontario sẽ tiến hành tăng thuế người nước ngoài mua nhà lên 25%, hiệu lực từ 25/10/2022.

Trước đây, mức thuế này là 15%, tăng lên 20% vào tháng 03/2022 và hiện tại sẽ là 25%. Điều này khiến cho Ontario đang có mức đánh thuế cao nhất tại Canada.

Mức tăng thuế ngoài việc ngăn chặn sự đầu cơ của những người nước ngoài không cứ trú vào thị trường bất động sản Ontario, còn giúp Chính phủ có thêm ngân sách đóng góp vào việc xây dựng nguồn cung nhà ở, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Canada có nhiều cơ hội được sở hữu nhà ở Ontario hơn.

Như vậy, để không bị đánh thuế cao, khách hàng nên lấy được nomination của tỉnh bang trước, hoặc một số điều kiện khác. 

Tham khảo thêm phương án mua nhà ở khi chưa có PR Canada.

Vừa qua ngày 13/07/2022, Chính phủ BC ra thông báo chính thức mở lại Chương trình định cư đầu tư British Columbia (BC PNP Base Category) với một số thay đổi ở tiêu chí tính điểm và lựa chọn đương đơn.

Bắt đầu từ ngày 13/01/2021, chương trình Định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Tỉnh Bang New Brunswick lấy PR trực tiếp (Không qua giai đoạn Work Permit) đã chính thức khép lại. Thay vào đó là chương trình đến định cư và đầu tư với visa có thời hạn Work Permit. Sau thời gian điều hành doanh nghiệp tại New Brunswick đủ thời gian tối thiểu 12 tháng, đương đơn sẽ lấy bảo lãnh Tỉnh Bang để hoàn thiện bước nộp hồ sơ xin PR. Như vậy, New Brunswick là Tỉnh Bang cuối cùng của Canada chính thức chấm dứt chương trình Doanh nhân đầu tư lấy PR trực tiếp và từ nay trở đi, tất cả các chương trình đầu tư theo bảo lãnh Tỉnh Bang Canada như British Columbia, Saskatchewan, Nova Scotia và Đảo Hoàng Tử (PEI) đều phải qua giai đoạn trung gian Work Permit.
Các ứng viên Masters Graduate and PhD Graduate giờ đây có thể nộp đơn bày tỏ nguyện vọng (EOI) thông qua hệ thống EOI trực tuyến của Ontario. Như vậy, hiện nay các ứng viên quan tâm đến chương trình PNP của Ontario có thể nộp EOI trực tuyến cho 5 chương trình: • Employer Job Offer: Foreign Worker stream • Employer Job Offer: International Student stream • Employer Job Offer: In-Demand Skills stream • Masters Graduate stream • PhD Graduate stream
Từ ngày 23/11/2021, ICCRC , cơ quan quản lý các tư vấn di trú được cấp phép (RCIC), sẽ được chuyển thành College of Immigration and Citizenship Consultants. Tổ chức mới này sẽ trở thành cơ quan quản lý chính thức của các nhà tư vấn di trú và quốc tịch trên toàn lãnh thổ Canada. Tổ chức này cũng sẽ có nhiều quyền lực hơn trong việc điều tra và kỷ luật các hành vi sai trái trong nghề nghiệp của các tư vấn di trú.

Sau khi ra mắt cổng thông tin trực tuyến để nộp đơn cho các chương trình xin thường trú nhân (Permanent Residence Online Application Portal) vào tháng 03/2021, dự kiến trong tháng 09/2021 chính phủ Canada sẽ mở phiên bản dành cho các nhà đại diện hồ sơ di trú được ủy quyền.

Cổng thông tin này cho phép nộp hồ sơ tuyến đối với các chương trình lấy thường trú nhân trực tiếp như: PNP (non-Express Entry), RNIP, Agri-Food pilot, Atlantic Immigration Pilot, ….

Dự đoán sắp tới các hồ sơ này có thể sẽ được xử lý nhanh hơn so với dạng nộp hồ sơ giấy truyền thống trước đây.

0
Thư Mời Nộp Hồ Sơ, Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support

Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh tỉnh bang, Letter of Support (Start-up visa)

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.