Cập nhật điểm tuyển hồ sơ định cư đầu tư Canada tháng 04/2020 (Tỉnh Bang British Columbia)

Doslink cập nhật Chương trình Doanh nhân Đầu tư Định cư tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada trong Phiên Tuyển Hồ Sơ ngày 06/04/2020:

cập nhập điểm tuyển hồ sơ định cư Canada tháng 04 2020

Do ảnh hưởng của COVID-19, lịch tuyển chọn hồ sơ của Tỉnh Bang British Columbia (B.C.) tuy có chậm lại (cách 2 tháng tính từ đợt rút vào đầu tháng 2, so với trước đây trung bình 1 lần/tháng), nhưng Cục Di Trú B.C. Canada vẫn tiếp tục duy trì việc nhận và xử lý hồ sơ định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư.

Việc dao động lên xuống của điểm sàn tuyển chọn hồ sơ là điều không thể tránh khỏi, vì vậy các nhà đầu tư rất cần nhận được sự tư vấn của giới chuyên môn để có sự lựa chọn chương trình và quyết định thời điểm đăng ký hồ sơ phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày một phức tạp hơn, việc quan trọng nhất bây giờ là hạn chế tiếp xúc và đến nơi đông người để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân, gia đình, và cộng đồng.

Vậy nên, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc Tư Vấn với Khách hàng, Doslink bắt đầu tổ chức các buổi Tư Vấn Chuyên Sâu Trực Tiếp 1-1 qua Video Call: Skype / Viber / Zalo

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

 Để sắp xếp buổi Tư Vấn Video Call được diễn ra tốt nhất, đề nghị Khách hàng chủ động sắp xếp:

Cập nhật các tin tức mới nhất về chương trình định cư Canada diện đầu tư kinh doanh tại đây.

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Doslink Education & Migration

Leave a Comment

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.