Cập nhật điểm tuyển hồ sơ tháng 11/2019 tại các tỉnh bang Canada – Chương trình định cư đầu tư

1. British Columbia

Chương trình định cư tại B.C trong tháng qua đã có nhiều biến động khi hai chương trình đầu tư định cư của bang đều có sự thay đổi ở điểm sàn, cụ thể:

Canada cập nhật điểm trúng tuyển hồ sơ, Cập nhật điểm tuyển hồ sơ tháng 11/2019 tại các tỉnh bang Canada – Chương trình định cư đầu tư, Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

  • Base Category: Điểm số đã tiếp tục giảm thêm 2 điểm từ 114 - kỳ rút điểm tháng 10/2019 xuống còn 112 ở kỳ rút điểm này.
  • Regional Pilot: Điểm số bất ngờ tăng thêm 11 điểm ở kỳ này có thể đã làm cho nhiều nhà đầu tư lo ngại vì suốt nhiều phiên liên tục trước đây điểm số luôn ở dưới mức 110. Có thể thấy, một chương trình có điều kiện “dễ thở” về mặt tài chính như Regional Pilot B.C cũng đang bắt đầu siết chặt hơn việc tuyển chọn các hồ sơ thực sự chất lượng.

2. Đảo Hoàng Tử - PEI

Điểm sàn (cut-off-point) tại Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử đã lên mức kỉ lục của năm 2019 – 130 điểm. Như vậy, điểm sàn của PEI đã quay trở lại mức điểm của tháng 11 – tháng 12/2018. Điều đáng lo ngại là các vùng địa phương (Communities) của PEI như Borden, Georgetown, Alberton, O’Leary, Summerside hiện không còn nhận endorsement dễ như trước nữa mà sẽ hết sức chọn lọc hồ sơ. Điều này chứng tỏ lượng hồ sơ tồn đọng tại các Communities thời gian qua là không ít.

Canada cập nhật điểm trúng tuyển hồ sơ, Cập nhật điểm tuyển hồ sơ tháng 11/2019 tại các tỉnh bang Canada – Chương trình định cư đầu tư, Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

Để xác định được community nào phù hợp và ngành nghề đầu tư nào còn đang mở tại các vùng địa phương cụ thể, các đương đơn nên cần đến sự tư vấn chuyên sâu của giới chuyên môn.

Giai đoạn cuối năm 2019 đã liên tục cho thấy việc tham gia chương trình định cư đầu tư tại các tỉnh bang của Canada sẽ ngày càng khó và gấp rút hơn vì điểm số đang tăng liên tục qua từng đợt rút thăm, cũng như việc xét chọn hồ sơ ngày càng kỹ càng hơn.

Cập nhật các tin tức mới nhất về chương trình định cư Canada diện đầu tư kinh doanh tại đây.

Doslink Migration & Investment

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.