Cập nhật mới nhất về điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư Tỉnh bang British Columbia (Vancouver) tháng 06/2021

Tỉnh bang British Columbia vừa tiến hành đợt draw mới nhất vào ngày 15/06/2021 với các cập nhật quan trọng liên quan đến điểm tuyển hồ sơ như sau:
1) Chương trình Doanh nhân định cư đầu tư tại BC (Vancouver) truyền thống (Base Category): Điểm tuyển tiếp tục duy trì mức kỷ lục cao nhất với 126 điểm, tương đương với kỷ lục trước đó vào tháng 09/2020 và Tháng 04/2021 vừa qua.
bc pnp base category 6 2021
2) Chương trình đầu tư thí điểm BC Regional Pilot: Đây là Chương trình thí điểm định cư đầu tư tại những khu vực địa phương xa những thành phố trung tâm như Vancouver, Victoria, Nanaimo. Điểm tuyển hồ sơ đợt Tháng 6 này có mức điểm sàn rất cao là 139 điểm, phá sâu kỷ lục điểm số tính từ khi chương trình được mở vào Tháng 3 năm 2019.
bc pnp regional pilot program 6 2021

Hiện nay, chương trình định cư đầu tư BC sở hữu mức điểm sàn cao hơn hẳn những Tỉnh Bang khác. Ví dụ điểm tuyển của chương trình Đảo Hoàng Tử (PEI) vào Tháng 6 chỉ ở mức 60 điểm. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển sang những Tỉnh Bang có điều kiện tuyển nhẹ nhàng hơn và do đó mức điểm tuyển tại Đảo Hoàng Tử được dự đoán sẽ có xu hướng tăng trong tương lai, vì vậy các nhà đầu tư nên luôn duy trì trạng thái sẵn sàng để tìm hiểu và ứng tuyển vào chương trình phù hợp để đạt được kết quả cao nhất.

Đối với những doanh nhân, quản lý cấp cao muốn đến định cư tại những vùng trung tâm như khu vực thành phố Vancouver và Toronto thì còn có một lựa chọn hấp dẫn khác nữa là chương trình Start-up Visa (SUV – Visa Khởi Nghiệp) nhận quy chế thường trú ngay lập tức với điều kiện thuận lợi hơn và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng hơn (Chỉ mất 12-16 tháng sau khi nộp hồ sơ Liên Bang).

Để được tư vấn chuyên sâu về các chương trình định cư Canada và đánh giá tính khả thi của hồ sơ, Quý nhà đầu tư vui lòng đặt hẹn tư vấn tại đây:
0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.