Chỉ tiêu nhận 40.000 hồ sơ PR cho Du Học Sinh được lấp đầy chỉ trong 25 tiếng

Khuya ngày 06/05/2021 (theo giờ Việt Nam), Canada bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký trực tuyến theo chính sách cấp thường trú nhân cho 90.000 người lao động và du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada. Chỉ tiêu lớn nhất thuộc về nhóm du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada với 40.000 hồ sơ sẽ được nhận.
Thời hạn nhận hồ sơ sẽ kéo dài trong 6 tháng, nhưng không nằm ngoài dự đoán, chỉ sau hơn một giờ mở cổng đăng ký, đã có hơn 10.000 hồ sơ được nộp và sau 25 tiếng, số lượng hồ sơ đã chạm mức giới hạn. Như vậy, cứ mỗi phút sẽ có 26 ứng viên nắm bắt thành công cơ hội trở thành thường trú nhân Canada.
General streams

Điều kiện nộp hồ sơ đối với nhóm du học sinh đã tốt nghiệp:

  • Đang lưu trú hợp pháp tại Canada
  • Đã tốt nghiệp tại Canada và được cấp chứng nhận hoặc bằng cấp từ trường thỏa điều kiện được phép nhận sinh viên quốc tế (DLI) và cấp Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp cho du học sinh (PGWP)
  • Đạt IELTS General Training: 4.0 (Reading) và 5.0 (Listening, Writing và Speaking)
  • Đang làm việc được nhận lương tại Canada ở bất kỳ vị trí công việc nào thuộc Hệ thống phân loại nghề nghiệp của Canada
  • Không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm làm việc
So với điều kiện tham gia chương trình Express Entry – diện Canadian Experience Class (CEC), du học sinh không bắt buộc tích lũy đủ 1 năm kinh nghiệm tại Canada và đạt IELTS 6.0 từng kỹ năng.
Có thể thấy, sau đợt draw #176 Express Entry – diện CEC đạt số lượng thư mời nộp hồ sơ kỷ lục là 27.332 hồ sơ. Chính phủ Canada tiếp tục triển khai chính sách nhập cư đặc biệt này để tăng tốc cho kế hoạch chào đón 401.000 thường trú nhân vào năm 2021.
Như vậy, các ứng viên nhận được thư mời làm việc tại Canada sẽ có lợi thế rất lớn khi tham gia vào các chương trình định cư diện tay nghề của Canada, kể cả ứng viên ở Việt Nam hay du học sinh tại Canada.
Với những đương đơn có chuyên môn tay nghề cao tại Việt Nam, có thể tham khảo 2 chương trình sau:
Với những đương đơn có kế hoạch du học để định cư Canada sau tốt nghiệp, vui lòng liên hệ Doslink để được tư vấn.
0
Khách hàng thành công

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.