Chỉ tiêu nhận 40.000 hồ sơ PR cho Du Học Sinh được lấp đầy chỉ trong 25 tiếng

Khuya ngày 06/05/2021 (theo giờ Việt Nam), Canada bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký trực tuyến theo chính sách cấp thường trú nhân cho 90.000 người lao động và du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada. Chỉ tiêu lớn nhất thuộc về nhóm du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada với 40.000 hồ sơ sẽ được nhận.
Thời hạn nhận hồ sơ sẽ kéo dài trong 6 tháng, nhưng không nằm ngoài dự đoán, chỉ sau hơn một giờ mở cổng đăng ký, đã có hơn 10.000 hồ sơ được nộp và sau 25 tiếng, số lượng hồ sơ đã chạm mức giới hạn. Như vậy, cứ mỗi phút sẽ có 26 ứng viên nắm bắt thành công cơ hội trở thành thường trú nhân Canada.
General streams

Điều kiện nộp hồ sơ đối với nhóm du học sinh đã tốt nghiệp:

  • Đang lưu trú hợp pháp tại Canada
  • Đã tốt nghiệp tại Canada và được cấp chứng nhận hoặc bằng cấp từ trường thỏa điều kiện được phép nhận sinh viên quốc tế (DLI) và cấp Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp cho du học sinh (PGWP)
  • Đạt IELTS General Training: 4.0 (Reading) và 5.0 (Listening, Writing và Speaking)
  • Đang làm việc được nhận lương tại Canada ở bất kỳ vị trí công việc nào thuộc Hệ thống phân loại nghề nghiệp của Canada
  • Không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm làm việc
So với điều kiện tham gia chương trình Express Entry – diện Canadian Experience Class (CEC), du học sinh không bắt buộc tích lũy đủ 1 năm kinh nghiệm tại Canada và đạt IELTS 6.0 từng kỹ năng.
Có thể thấy, sau đợt draw #176 Express Entry – diện CEC đạt số lượng thư mời nộp hồ sơ kỷ lục là 27.332 hồ sơ. Chính phủ Canada tiếp tục triển khai chính sách nhập cư đặc biệt này để tăng tốc cho kế hoạch chào đón 401.000 thường trú nhân vào năm 2021.
Như vậy, các ứng viên nhận được thư mời làm việc tại Canada sẽ có lợi thế rất lớn khi tham gia vào các chương trình định cư diện tay nghề của Canada, kể cả ứng viên ở Việt Nam hay du học sinh tại Canada.
Với những đương đơn có chuyên môn tay nghề cao tại Việt Nam, có thể tham khảo 2 chương trình sau:
Với những đương đơn có kế hoạch du học để định cư Canada sau tốt nghiệp, vui lòng liên hệ Doslink để được tư vấn.
0
Thư Mời Nộp Hồ Sơ (ITA) liên tiếp trong tháng 12

Tháng 09/2020, 10/2020, 11/2020, 12/2020 là những tháng có điểm tuyển hồ sơ rất thấp, thuận lợi cho Khách Hàng quan tâm đến định cư Đảo Hoàng Tử.

BGD Doslink đã cùng động viên và thúc đẩy Khách Hàng bắt kịp những đợt hồ sơ thuận lợi này, và chúng tôi muốn chúc mừng 02 KH vừa nhận được thư mời trong đợt tuyển hồ sơ tháng 12/2020.

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”