Chương trình thí điểm BC PNP Tech Pilot trở thành chính thức từ 28/05/2021

Vào tối ngày 28-5-2021 theo giờ VN, Cục Di Trú Tỉnh Bang British Columbia (BC) vừa chính thức ra quyết định gia hạn vô thời hạn chương trình BC PNP Tech Pilot. Nói một cách khác, kể từ nay chương trình này đã trở thành thường trực và tên của chương trình đã được đổi thành BC PNP TECH.
Đây là một tin rất vui mà tất cả những ứng viên quan tâm đến chương trình lẫn những nhà tuyển dụng trong 29 ngành nghề ưu tiên của chương trình đều đã mong đợi từ lâu.
Chương trình BC PNP Tech là một thể thức nộp hồ sơ định cư tỉnh bang British Columbia được ra đời từ năm 2017 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong Tỉnh bang thu hút nhân tài trong danh sách ưu tiên định cư với 29 ngành nghề để lấp đầy khoảng thiếu hụt nhân lực trong các lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, chương trình này cũng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình giáo dục sau trung học cũng như các ứng viên quốc tế hội đủ kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trở thành thường trú nhân một cách nhanh chóng.
Kể từ khi được ra đời vào Tháng 5/2017 đến nay, chương trình BC PNP Tech Pilot đã mang lại những thành công và giá trị không thể phủ nhận:
  • Trong năm 2020, Tỉnh Bang BC đã cấp 1.855 bảo lãnh (Nominations) cho những ứng viên của chương trình, tăng 23% so với 2019 và tăng 63% so với con số 1.135 bảo lãnh của năm 2018.
  • Bất chấp những rào cản của đại dịch COVID toàn cầu, cho đến nay việc duyệt xét hồ sơ vẫn được tiến hành thường xuyên với tần suất 2 tuần một lần.
Ngoài những ưu điểm nổi trội là thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh, có thể liên kết với Express Entry để rút ngắn thời gian duyệt xét PR trong vòng 6 tháng (Tùy theo độ mạnh yếu của hồ sơ) thì kể từ nay trở đi, việc duyệt xét hồ sơ tại Tỉnh Bang BC sẽ được tiến hành hàng tuần, thay vì 2 tuần một lần như trước kia.
Chi tiết của chương trình được trình bày cụ thể trong link sau đây:
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Doslink luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn từ khâu tư vấn ban đầu đến các bước thực hiện và theo dõi hồ sơ với đích đến cuối cùng là visa PR định cư tại đất nước Lá Phong.
Để được tư vấn cụ thể thêm về chương trình, quý khách hàng có thể liên hệ với số hotline 0968-961-503
0
Thư Mời Nộp Hồ Sơ (ITA) liên tiếp trong tháng 12

Tháng 09/2020, 10/2020, 11/2020, 12/2020 là những tháng có điểm tuyển hồ sơ rất thấp, thuận lợi cho Khách Hàng quan tâm đến định cư Đảo Hoàng Tử.

BGD Doslink đã cùng động viên và thúc đẩy Khách Hàng bắt kịp những đợt hồ sơ thuận lợi này, và chúng tôi muốn chúc mừng 02 KH vừa nhận được thư mời trong đợt tuyển hồ sơ tháng 12/2020.

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”