Menu

Đã đến lúc chuẩn bị hồ sơ đầu tư định cư Canada tại PEI chưa?

Sau hơn 4 tháng gián đoạn do COVID-19, đợt tuyển chọn hồ sơ tại PEI (Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử) đã được nối lại vào ngày 23/06 vừa qua với kết quả hết sức bất ngờ:

dinh cu dao hoang tu canada

Tuy nhiên, theo giới chuyên môn thì điểm sàn tuyển chọn hồ sơ (Cut-off points) tại PEI của các phiên từ Tháng 7 đến cuối năm 2020 sẽ còn tiếp tục xu hướng giảm với những lý do sau đây:

  • Do COVID-19, các nhà đầu tư không thể thực hiện những chuyến đi khảo sát tại các Thành phố phụ cận (Ví dụ như Summerside, Kensington) để tăng thêm điểm số cho hồ sơ.
  • Tỉnh Bang PEI cần cố gắng đạt được chỉ tiêu nhập cư (Quota) diện Doanh nhân Đầu tư khi kế hoạch đã bị trễ tiến độ do việc hủy bỏ 3 đợt Draw trong thời gian 4 tháng qua, và chính sách nhập cư cũng là để thu hút nhân tài góp phần vào sự hồi phục nền kinh tế sau đại dịch.

Từ nay đến cuối năm 2020, PEI sẽ tiến hành thêm 6 đợt tuyển hồ sơ theo như lịch đã công bố chính thức như sau:

Xu hướng sụt giảm điểm sàn từ nay đến cuối năm 2020 khá rõ ràng. Tuy nhiên, trong ngắn hạn thì điểm sàn cũng sẽ có những lúc biến động lên xuống và đây là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy các nhà đầu tư sẽ cần đến sự tư vấn cụ thể từ giới chuyên môn trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như lựa chọn thời điểm nộp hồ sơ sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Cập nhật các tin tức mới nhất về chương trình định cư Canada diện đầu tư kinh doanh tại đây.

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Doslink Education & Migration

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.