Đầu tư Canada

Đảo Hoàng Tử

Prince Edward Island PNP theo thang tính điểm mới (Được áp dụng từ Tháng 7/2020)

Định cư Canada – Đầu tư Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island PNP) là chương trình định cư tạm trú 2 năm có điều kiện lên thường trú dành cho Doanh nhân, Cổ đông lớn hoặc Quản lý cấp cao ở Việt Nam mong muốn đến định cư Canada với mức đầu tư 150.000 CAD.

Định cư đầu tư Đảo Hoàng Tử vừa được cập nhật thang tính điểm mới vào 07/2020 với nhiều thay đổi đáng kể rất phù hợp với những đương đơn có độ tuổi dưới 44 và có khả năng Anh ngữ IELTS từ 5.0 trở lên.

Cập nhật điểm tuyển Đảo Hoàng Tử tháng 09/2022. Xem chi tiết trong Cập nhật tin di trú Canada dưới đây

Chương trình đầu tư định cư Canada Đảo Hoàng tử (PEI) tiếp tục công bố điểm xét tuyển tháng 9.

So với đợt tuyển tháng 8, điểm số đã giảm 12 điểm, từ 97 điểm giảm còn 85 điểm với số lượng thư mời gửi đi là 5.

Cap-nhat-diem-tuyen-ho-so-dao-hoang-tu-pei-t09

Điểm tuyển tháng 9/2022 tuy có hạ xuống nhưng vẫn là điểm số cao so với các đợt draw từ đầu năm nay. Chương trình định cư Đảo Hoàng tử (PEI) cũng đã bắt đầu áp dụng thẩm định tài sản bởi một bên định giá độc lập từ cuối tháng 8 vừa rồi.

Vừa qua ngày 13/07/2022, Chính phủ BC ra thông báo chính thức mở lại Chương trình định cư đầu tư British Columbia (BC PNP Base Category) với một số thay đổi ở tiêu chí tính điểm và lựa chọn đương đơn.

Bắt đầu từ ngày 13/01/2021, chương trình Định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Tỉnh Bang New Brunswick lấy PR trực tiếp (Không qua giai đoạn Work Permit) đã chính thức khép lại. Thay vào đó là chương trình đến định cư và đầu tư với visa có thời hạn Work Permit. Sau thời gian điều hành doanh nghiệp tại New Brunswick đủ thời gian tối thiểu 12 tháng, đương đơn sẽ lấy bảo lãnh Tỉnh Bang để hoàn thiện bước nộp hồ sơ xin PR. Như vậy, New Brunswick là Tỉnh Bang cuối cùng của Canada chính thức chấm dứt chương trình Doanh nhân đầu tư lấy PR trực tiếp và từ nay trở đi, tất cả các chương trình đầu tư theo bảo lãnh Tỉnh Bang Canada như British Columbia, Saskatchewan, Nova Scotia và Đảo Hoàng Tử (PEI) đều phải qua giai đoạn trung gian Work Permit.
Từ ngày 23/11/2021, ICCRC , cơ quan quản lý các tư vấn di trú được cấp phép (RCIC), sẽ được chuyển thành College of Immigration and Citizenship Consultants. Tổ chức mới này sẽ trở thành cơ quan quản lý chính thức của các nhà tư vấn di trú và quốc tịch trên toàn lãnh thổ Canada. Tổ chức này cũng sẽ có nhiều quyền lực hơn trong việc điều tra và kỷ luật các hành vi sai trái trong nghề nghiệp của các tư vấn di trú.

Các ứng viên Masters Graduate and PhD Graduate giờ đây có thể nộp đơn bày tỏ nguyện vọng (EOI) thông qua hệ thống EOI trực tuyến của Ontario.
Như vậy, hiện nay các ứng viên quan tâm đến chương trình PNP của Ontario có thể nộp EOI trực tuyến cho 5 chương trình:
• Employer Job Offer: Foreign Worker stream
• Employer Job Offer: International Student stream
• Employer Job Offer: In-Demand Skills stream
• Masters Graduate stream
• PhD Graduate stream

Sau khi ra mắt cổng thông tin trực tuyến để nộp đơn cho các chương trình xin thường trú nhân (Permanent Residence Online Application Portal) vào tháng 03/2021, dự kiến trong tháng 09/2021 chính phủ Canada sẽ mở phiên bản dành cho các nhà đại diện hồ sơ di trú được ủy quyền.

Cổng thông tin này cho phép nộp hồ sơ tuyến đối với các chương trình lấy thường trú nhân trực tiếp như: PNP (non-Express Entry), RNIP, Agri-Food pilot, Atlantic Immigration Pilot, ….

Dự đoán sắp tới các hồ sơ này có thể sẽ được xử lý nhanh hơn so với dạng nộp hồ sơ giấy truyền thống trước đây.

Điểm đặc biệt của đầu tư Đảo Hoàng Tử

Điều kiện của đầu tư Đảo Hoàng Tử | Định cư Canada

Điều kiện xin lên thường trú nhân

Trong quá trình làm hồ sơ thủ tục định cư, Doslink thực hiện rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh, chính xác.

Mặc dù trong mùa dịch Covid-19 việc nhập cảnh Canada bị hạn chế nhưng gia đình vẫn đến được với sự trợ giúp chu đáo từ Công Ty Doslink.

Cty Doslink và đối tác luật sư ở Canada cũng đã hỗ trợ gia đình trong việc tìm kiếm mặt bằng.

Với thành công đã đặt chân lên Đảo Hoàng Tử chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những cảm nhận khi thực hiện dịch vụ xin visa định cư đầu tư Đảo Hoành Tử tại Công ty Doslink .

Chân thành cám ơn tập thể Công Ty Doslink , đặc biệt là Mr. Thông và Ms. Hà Anh

Xem chi tiết ...

D...Nguyễn
dang-ky-tu-van-truc-tuyen-dau-tu-canada-0821
Tư vấn trực tuyến 1-1 với Tư Vấn Di Trú Canada của Doslink tìm hiểu và đánh giá hồ sơ về các chương trình định cư Canada cập nhật năm 2022
Chương trình Start-up Visa nhận PR an toàn và hiệu quả hơn từ 6 dự án được chấp thuận.

Điều kiện của chương trình Start-up Visa – Doanh nhân khởi nghiệp Canada
– Chủ doanh nghiệp hoặc quản lý có kinh nghiệm (không bắt buộc)
– Tuổi 20 – 65
– Anh ngữ IELTS 5.0
– Tài sản tối thiểu 500,000 CAD
– Thành lập công ty và thương mại hoá một ý tưởng kinh doanh có tính đổi mới cùng với nhà Đầu Tư Thiên Thần – Angel Investor được Chính phủ chỉ định.

Start-up visa có nhiều điểm ưu việt:
– Cho phép đương đơn và gia đình định cư tại Toronto/Vancouver và các khu vực lân cận.
– Nhận PR trực tiếp, không qua giai đoạn tạm trú Work Permit
– KHÔNG YÊU CẦU chứng minh nguồn gốc hình thành tài sản (các chương trình định cư tỉnh bang khác đều có yêu cầu)
– Giải pháp đầu tư an toàn khi được Angel Investor (Nhà đầu tư thiên thần) tại Canada trực tiếp cam kết góp vốn đầu tư 75,000 CAD vào dự án theo quy định của Chính phủ.
– Doslink đang có 6 dự án đã được chấp thuận, sẵn sàng để lập nhóm và nhanh chóng được cấp LOS (Letter of Support)

0
Thư Mời Nộp Hồ Sơ, Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support

Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh tỉnh bang, Letter of Support (Start-up visa)

Ngày 20/01/2022, Cục Di Trú PEI đã tổ chức đợt tuyển hồ sơ đầu tiên của năm 2022 cho Chương trình Doanh nhân định cư đầu tư Đảo Hoàng Tử  (PEI)

Trong đợt tuyển đầu tiên của năm nay, điểm tuyển hồ sơ tăng 5 điểm so với điểm tuyển của Tháng 12/2021. 11 ứng viên đã nhận được thư mời nộp đơn trong đợt xét tuyển lần này (bằng với đợt Tháng 12/2021)

Điểm tuyển chương trình đầu tư Canada tháng 01 2022

Điểm số 72 vẫn là điểm số rất hấp dẫn cho các doanh nhân Việt Nam muốn định cư Canada thông qua việc thành lập và vận hành doanh nghiệp sau 1 năm.

Trong khi các tỉnh bang khác công bố điểm tuyển không thường xuyên thì Đảo hoàng tử là tỉnh duy nhất công bố điểm xét tuyển hàng tháng theo lịch cố định, vì vậy thời gian được mời nộp đơn là rất nhanh đối với các ứng viên đủ điểm.

Để được tư vấn chuyên sâu về các chương trình định cư Canada và đánh giá tính khả thi của hồ sơ, Quý nhà đầu tư vui lòng đặt hẹn tư vấn form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 0943 285 001.

Cho đến nay, Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) là Tỉnh Bang duy nhất tại Canada đã công bố lịch tuyển hồ sơ của cả năm 2021. PEI cũng là nơi duy nhất đã giữ đúng lịch tuyển hồ sơ của năm 2020 vừa qua (Chỉ trừ Tháng 3, Tháng 4 và Tháng 5 do ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch toàn cầu).

Việc này cho thấy sự cam kết lâu dài và quyết tâm của PEI trong việc thu hút và tiếp nhận doanh nhân tài năng trên toàn thế giới đến đầu tư và định cư tại hòn đảo tuy nhỏ bé nhưng đầy tiềm năng phát triển này.

LỊCH TUYỂN HỒ SƠ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG CỦA NĂM 2021
Cục Di Trú PEI sẽ tiến hành tuyển hồ sơ đều đặn mỗi tháng theo lịch trình cụ thể như sau:

 • Ngày 21/01/2021
 • Ngày 18/02/2021
 • Ngày 18/03/2021
 • Ngày 15/04/2021
 • Ngày 20/05/2021
 • Ngày 17/06/2021
 • Ngày 15/07/2021
 • Ngày 19/08/2021
 • Ngày 16/09/2021
 • Ngày 21/10/2021
 • Ngày 18/11/2021
 • Ngày 16/12/2021
Quý Khách Hàng có thể thường xuyên theo dõi kết quả cập nhật của các đợt tuyển hồ sơ này cùng những nhận định từ giới chuyên môn trên trang web của Doslink để có kế hoạch chuẩn bị hồ sơ một cách hợp lý và hiệu quả.
Đến định cư tại một xứ sở xa lạ cùng với cả Gia Đình là một thách thức không nhỏ, nhất là trong những tháng đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ. Để giúp Quý Khách Hàng giảm bớt mối lo toan và những bối rối trong giai đoạn này, Doslink xin chia sẻ những kinh nghiệp thực tế và những việc cần làm trong vòng 30 ngày sau khi đặt chân đến xứ sở Lá Phong như sau:

 • Trình diện với Sở Di Trú tại địa phương và cập nhật những thông báo cần thiết để thực hiện đúng những quy định cho người mới nhập cư.
 • Liên lạc ngay với “PEI Association for Newcomers to Canada” để nhận được sự hỗ trợ dành cho người mới đến.
 • Đăng ký xin cấp Số Bảo Hiểm Xã Hội (SIN), Thẻ Bảo HIểm Y Tế (Health Card).
 • Làm hồ sơ xin nhận khoản phúc lợi hàng tháng cho trẻ em dưới 18 tuổi (Canada Child Benefit – CCB).
 • Mở tài khoản ngân hàng.
 • Lập hồ sơ về Hoàn thuế Giá trị Gia tăng (GST/HST Credit).
 • Đăng ký bác sĩ riêng cho gia đình, tìm hiểu về địa chỉ liên lạc của các cơ sở y tế và dịch vụ khẩn cấp.
 • Tìm trường và đăng ký nhập học cho con của bạn.
 • Tìm chỗ ở chính thức (Nếu chỉ mới có nơi ở tạm).
 • Kiểm tra trình dộ ngoại ngữ & đăng ký theo học các lớp Anh Ngữ (Nếu cần).
Với PEI, giá trị tài sản ròng tối thiểu (Personal Net Worth) của đương đơn và gia đình được yêu cầu ở mức CAD600,000. So sánh với những chương trình tương tự ở những Tỉnh Bang khác, chúng ta cần lưu ý những đặc điểm sau:

 

 • Với tài sản là bất động sản, đương đơn chỉ cần thuê một đơn vị có uy tín tại Việt Nam tiến hành thẩm định giá trị hiện tại của bất động sản mà thôi. Trong khi đó, với chương trình của những Tỉnh Bang khác, sau khi đã có báo cáo thẩm định tại Việt Nam, đương đơn còn phải thuê thêm 1 công ty tại Canada (Theo danh sách chỉ định của từng Tỉnh Bang) để kiểm tra và xác nhận lại kết quả thẩm định của công ty tại Việt Nam.
 • Bước tiếp theo là việc chứng minh nguồn gốc hợp pháp để hình thành tài sản của gia đình. Với Đảo Hoàng Tử thì Cục Di Trú PEI sẽ tiến hành việc kiểm tra này. Với những Tỉnh Bang khác thì công việc này sẽ được một công ty thầm định tại Canada đảm nhận.
 • Ngoài việc phát sinh thêm chi phí không nhỏ để thuê công ty tại Canada thực hiện 2 công việc nói trên, thì việc trao đổi với những công ty này cũng sẽ khó khăn và phức tạp hơn so với trường hợp đương đơn chỉ phải làm việc với một công ty thẩm định chuyên nghiệp và thân quen tại Việt Nam.
 • Cuối cùng, với PEI thì việc chứng minh nguồn gốc hình thành tài sản chỉ cần thực hiện đến mức CAD600,000 trong khi với những Tỉnh Bang khác, đương đơn cần phải chứng minh tổng thu nhập để hình thành tổng giá trị tài sản đã khai báo, không chỉ dừng ở mức CAD600,000.

Tóm lại, với Đảo Hoàng Tử, đương đơn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong việc thẩm định và chứng minh nguồn gốc hình thành tài sản so với các Tỉnh Bang khác của Canada.

Ngày 17/12 Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử đã có đợt tuyển hồ sơ mới với điểm số chọn hồ sơ được công bố chỉ còn 85 điểm – tiếp tục phá kỷ lục “chạm đáy” vì đã giảm thêm 7 điểm so với đợt tuyển hồ sơ tháng 11/2020. PEI PNP Entrepreneur Immigration 08-12-2020 Xem chi tiết …
Khách hàng nói gì?
Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.