Đầu tư Canada

Đảo Hoàng Tử

Prince Edward Island PNP theo thang điểm tháng 07/2020

Định cư Canada – Đầu tư Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island PNP) là chương trình định cư tạm trú 2 năm có điều kiện lên thường trú dành cho Doanh nhân, Cổ đông lớn hoặc Quản lý cấp cao ở Việt Nam mong muốn đến định cư Canada với mức đầu tư 150.000 CAD (khoảng 2.5 tỷ VND).

Định cư đầu tư Đảo Hoàng Tử vừa được cập nhật thang tính điểm mới vào 01/07/2020 với nhiều thay đổi đáng kể rất phù hợp với những đương đơn có độ tuổi dưới 44 và có khả năng Anh ngữ IELTS từ 5.0 trở lên.

Điểm đặc biệt của đầu tư Đảo Hoàng Tử

Điều kiện của đầu tư Đảo Hoàng Tử | Định cư Canada

Kết quả tuyển hồ sơ Tháng 5 của PEI (Draw ngày 20/05/2021)

Đợt draw mới nhất của Đảo Hoàng Tử vào tối ngày 20/05/2021 đã kết thúc và sau đây là một vài nhận định quan trọng liên quan đến điểm tuyển hồ sơ, cụ thể như sau:

 • Điểm sàn tuyển hồ sơ (Cut-off score) đã tăng 5 điểm so với đợt Tháng 4: Từ 75 lên 80 điểm và lượng thư mời nộp hồ sơ cũng tăng nhẹ tương ứng từ 16 lên 17 ITAs (Invitations to Apply).
 • Tuy điểm sàn đã tăng liên tục trong 2 phiên draw gần nhất nhưng 80 vẫn còn là một điểm số thấp và hấp dẫn đối với những ứng viên muốn tham gia chương trình định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island).
 • Trong đợt draw này, lượng ITA tuy có tăng nhẹ so với đợt tháng 4 nhưng điểm sàn vẫn tăng cho thấy xu hướng tăng điểm trong thời gian sắp tới. Các nhà đầu tư cần luôn sẵn sàng và cân nhắc thời điểm tham gia chương trình để đạt kết quả tốt nhất.
Cho đến nay, Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) là Tỉnh Bang duy nhất tại Canada đã công bố lịch tuyển hồ sơ của cả năm 2021. PEI cũng là nơi duy nhất đã giữ đúng lịch tuyển hồ sơ của năm 2020 vừa qua (Chỉ trừ Tháng 3, Tháng 4 và Tháng 5 do ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch toàn cầu).

Việc này cho thấy sự cam kết lâu dài và quyết tâm của PEI trong việc thu hút và tiếp nhận doanh nhân tài năng trên toàn thế giới đến đầu tư và định cư tại hòn đảo tuy nhỏ bé nhưng đầy tiềm năng phát triển này.

LỊCH TUYỂN HỒ SƠ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG CỦA NĂM 2021
Cục Di Trú PEI sẽ tiến hành tuyển hồ sơ đều đặn mỗi tháng theo lịch trình cụ thể như sau:

 • Ngày 21/01/2021
 • Ngày 18/02/2021
 • Ngày 18/03/2021
 • Ngày 15/04/2021
 • Ngày 20/05/2021
 • Ngày 17/06/2021
 • Ngày 15/07/2021
 • Ngày 19/08/2021
 • Ngày 16/09/2021
 • Ngày 21/10/2021
 • Ngày 18/11/2021
 • Ngày 16/12/2021
Quý Khách Hàng có thể thường xuyên theo dõi kết quả cập nhật của các đợt tuyển hồ sơ này cùng những nhận định từ giới chuyên môn trên trang web của Doslink để có kế hoạch chuẩn bị hồ sơ một cách hợp lý và hiệu quả.
Đến định cư tại một xứ sở xa lạ cùng với cả Gia Đình là một thách thức không nhỏ, nhất là trong những tháng đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ. Để giúp Quý Khách Hàng giảm bớt mối lo toan và những bối rối trong giai đoạn này, Doslink xin chia sẻ những kinh nghiệp thực tế và những việc cần làm trong vòng 30 ngày sau khi đặt chân đến xứ sở Lá Phong như sau:

 • Trình diện với Sở Di Trú tại địa phương và cập nhật những thông báo cần thiết để thực hiện đúng những quy định cho người mới nhập cư.
 • Liên lạc ngay với “PEI Association for Newcomers to Canada” để nhận được sự hỗ trợ dành cho người mới đến.
 • Đăng ký xin cấp Số Bảo Hiểm Xã Hội (SIN), Thẻ Bảo HIểm Y Tế (Health Card).
 • Làm hồ sơ xin nhận khoản phúc lợi hàng tháng cho trẻ em dưới 18 tuổi (Canada Child Benefit – CCB).
 • Mở tài khoản ngân hàng.
 • Lập hồ sơ về Hoàn thuế Giá trị Gia tăng (GST/HST Credit).
 • Đăng ký bác sĩ riêng cho gia đình, tìm hiểu về địa chỉ liên lạc của các cơ sở y tế và dịch vụ khẩn cấp.
 • Tìm trường và đăng ký nhập học cho con của bạn.
 • Tìm chỗ ở chính thức (Nếu chỉ mới có nơi ở tạm).
 • Kiểm tra trình dộ ngoại ngữ & đăng ký theo học các lớp Anh Ngữ (Nếu cần).
Với PEI, giá trị tài sản ròng tối thiểu (Personal Pet Worth) của đương đơn và gia đình được yêu cầu ở mức CAD600,000. So sánh với những chương trình tương tự ở những Tỉnh Bang khác, chúng ta cần lưu ý những đặc điểm sau:

 • Với tài sản là bất động sản, đương đơn chỉ cần thuê một đơn vị có uy tín tại Việt Nam tiến hành thẩm định giá trị hiện tại của bất động sản mà thôi. Trong khi đó, với chương trình của những Tỉnh Bang khác, sau khi đã có báo cáo thẩm định tại Việt Nam, đương đơn còn phải thuê thêm 1 công ty tại Canada (Theo danh sách chỉ định của từng Tỉnh Bang) để kiểm tra và xác nhận lại kết quả thẩm định của công ty tại Việt Nam.
 • Bước tiếp theo là việc chứng minh nguồn gốc hợp pháp để hình thành tài sản của gia đình. Với Đảo Hoàng Tử thì Cục Di Trú PEI sẽ tiến hành việc kiểm tra này. Với những Tỉnh Bang khác thì công việc này sẽ được một công ty thầm định tại Canada đảm nhận.
 • Ngoài việc phát sinh thêm chi phí không nhỏ để thuê công ty tại Canada thực hiện 2 công việc nói trên, thì việc trao đổi với những công ty này cũng sẽ khó khăn và phức tạp hơn so với trường hợp đương đơn chỉ phải làm việc với một công ty thẩm định chuyên nghiệp và thân quen tại Việt Nam.
 • Cuối cùng, với PEI thì việc chứng minh nguồn gốc hình thành tài sản chỉ cần thực hiện đến mức CAD600,000 trong khi với những Tỉnh Bang khác, đương đơn cần phải chứng minh tổng thu nhập để hình thành tổng giá trị tài sản đã khai báo, không chỉ dừng ở mức CAD600,000.
Tóm lại, với Đảo Hoàng Tử, đương đơn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong việc thẩm định và chứng minh nguồn gốc hình thành tài sản so với các Tỉnh Bang khác của Canada.
Ngày 17/12 Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử đã có đợt tuyển hồ sơ mới với điểm số chọn hồ sơ được công bố chỉ còn 85 điểm – tiếp tục phá kỷ lục “chạm đáy” vì đã giảm thêm 7 điểm so với đợt tuyển hồ sơ tháng 11/2020. PEI PNP Entrepreneur Immigration 08-12-2020 Xem chi tiết …
0
Thư Mời Nộp Hồ Sơ (ITA) liên tiếp trong tháng 12

Tháng 09/2020, 10/2020, 11/2020, 12/2020 là những tháng có điểm tuyển hồ sơ rất thấp, thuận lợi cho Khách Hàng quan tâm đến định cư Đảo Hoàng Tử.

BGD Doslink đã cùng động viên và thúc đẩy Khách Hàng bắt kịp những đợt hồ sơ thuận lợi này, và chúng tôi muốn chúc mừng 02 KH vừa nhận được thư mời trong đợt tuyển hồ sơ tháng 12/2020.

Điều kiện xin lên thường trú nhân

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Thông tin chung về Đảo Hoàng Tử

Đây là tỉnh bang nhỏ về diện tích và dân số của Canada, có khí hậu dễ chịu, khung cảnh đẹp và thanh bình, con người nơi đây cũng hiền hoà và thân thiện. Đảo Hoàng Tử là địa điểm du lịch nổi tiếng Bắc Mỹ.
Thành phố Charlottetown – Thủ phủ Đảo Hoàng Tử

Vị trí địa lý Đảo Hoàng Tử

Vị trí Đảo Hoàng Tử, đường bay quốc tế, nội địa

Khí hậu Đảo Hoàng Tử

Chèo thuyền Kayak trong khung cảnh mùa thu của Đảo Hoàng Tử
Khu nhà được tô vẽ nhiều màu sắc, là địa điểm chụp hình ưa thích
Phong cảnh mùa thu ở Đảo Hoàng Tử