Bảng điểm mới nhất 07/2020 – Đầu tư – Định cư Đảo Hoàng Tử

BẢNG ĐIỂM ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ ĐƯỢC ÁP DỤNG TỪ 01/07/2020 THAY ĐỔI VỀ CÁCH TÍNH ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Chương trình định cư Canada dành cho doanh nhân đầu tư vào Đảo Hoàng Tử (PEI) vừa có sự điều chỉnh trong cách tính điểm của hồ sơ kể từ ngày 01/07/2020. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến những hồ sơ đăng ký mới mà những hồ sơ đang nằm trong Pool cũng sẽ phải tính toán lại điểm số theo bảng điểm mới này.

Bảng điểm định cư Đảo Hoàng Tử mới cho thấy những thay đổi nổi bật như sau:

BẢNG ĐIỂM ĐẢO HOÀNG TỬ MỚI ÁP DỤNG: MỞ RA CƠ HỘI LỚN CHO KHUNG TUỔI 30-44, ANH NGỮ 5.0 – 6.0

Ví dụ một đương đơn chính có độ tuổi 40, đã tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm quản lý 5/7 năm gần nhất, cả 2 vợ chồng đều có bằng IELTS 5.5, người hôn phối có kinh nghiệm làm việc 3/5 năm trở lại đây và gia đình quyết định đầu tư định cư ngay tại Thủ phủ Charlottetown của Đảo Hoàng Tử (PEI) thì điểm số của hồ sơ theo thang điểm cũ và mới sẽ có sự thay đổi ngoạn mục như sau:

diem-xet-ho-so-dinh-cu-dao-hoang-tu

Đây là sự thay đổi đáng kể và ảnh hưởng đến sự thành bại của hồ sơ khi nhìn vào số liệu thống kê về điểm sàn tuyển chọn hồ sơ hàng tháng tại PEI trong biểu đồ sau đây:

diem-nop-hop-so-dinh-cu-dao-hoang-tu

Như vậy, nếu như theo cách tính cũ thì điểm số của hồ sơ nói trên thấp hơn điểm sàn của 2 phiên tuyển chọn hồ sơ gần nhất trong Tháng 6 và Tháng 7 (112 so với 117). Tuy nhiên, theo cách tính mới thì hồ sơ đã đạt mức 132 và cơ hội nhận được Thư mời nộp hồ sơ (Invitation To Apply – ITA) vào vòng trong cho những đợt tuyển hồ sơ của những tháng tiếp theo là gần như chắc chắn.

ĐIỂM SỐ CẦN ĐƯỢC TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC ĐỂ BIẾT CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CỦA MÌNH:

Việc tính toán điểm số định cư đầu tư Đảo Hoàng Tử (PEI) sẽ tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng hồ sơ và việc áp điểm chính xác này sẽ cần đến kinh nghiệm và tư vấn chuyên sâu từ giới chuyên môn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật bảng điểm và cách tính điểm mới cho mình.

Cập nhật các tin tức mới nhất về chương trình định cư Canada diện đầu tư kinh doanh tại đây.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc.

Với luật sư Canada trên 30 năm kinh nghiệm di trú, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ của PEI, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại PEI.

Share on facebook
Share on linkedin

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Doslink Education & Migration

Doslink Migration & Investment sẽ giúp anh chị đánh giá hồ sơ trực tuyến miễn phí với dòng visa đầu tư Canada mà anh chị quan tâm, anh chị vui lòng cung cấp thông tin chính xác theo form này.
Thông tin của anh chị cung cấp sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật của Doslink Migration & Investment.

1 - THÔNG TIN LIÊN HỆ
2 - THÔNG TIN CÁ NHÂN
3 - CÔNG VIỆC & TÀI SẢN
4 - THÔNG TIN NGƯỜI PHỤ THUỘC
5 - SỰ LIÊN QUAN ĐẾN PEI
Anh chị vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi cho chúng tôi tiến hành đánh giá trực tuyến.