Điểm nhận hồ sơ đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Tháng 8/2020

Cập nhật điểm nhận hồ sơ đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử (PEI –Canada) mới nhất.

Đảo Hoàng Tử (PEI) vừa tiến hành đợt tuyển hồ sơ định kỳ hàng tháng vào ngày 20/08/2020 vừa qua và điểm nhận hồ sơ của Tháng 8 đã dừng ở mức 112 điểm. Như vậy, điểm sàn để nhận hồ sơ đã giảm đi 5 điểm sau 2 tháng liên tục (tháng 6 và tháng 7) duy trì ở mức 117 điểm.

Với kết quả tuyển chọn nói trên, các đương đơn đã đăng ký tham gia chương trình đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử với điểm hồ sơ từ mức 112 điểm trở lên sẽ nhận được thư mời để nộp hồ sơ chính thức (Invitation to Apply – ITA) trong đợt này.

Cập nhật điểm nhận hồ sơ đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử (PEI –Canada) mới nhất.
Điểm nhận hồ sơ đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) – Tháng 8/2020

Nhận định của giới chuyên môn về điểm nhận hồ sơ đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử trong các tháng tiếp theo.

Theo giới chuyên môn, do hậu quả của dịch bệnh, các ứng viên mới không thể thực hiện chuyến khảo sát tại PEI để lấy thêm từ 10 đến 15 điểm (tùy thuộc việc khảo sát tại khu trung tâm như Charlottetown hay ở ngoài khu vực thủ phủ này) nên trong những tháng sắp tới, điểm sàn sẽ tiếp tục giảm nếu như việc hạn chế đi lại và giãn cách xã hội vẫn còn áp dụng tại PEI và Canada.

Ngoài ra, để đảm bảo việc thực hiện chỉ tiêu (Quota) tiếp nhận người nhập cư trong năm 2020, PEI sẽ còn tiếp tục tổ chức những đợt tuyển hồ sơ với số lượng không nhỏ và đây chính là cơ hội tốt cho những Doanh nhân tài năng từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để đăng ký tham gia chương trình trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại của năm 2020 này.

Để có thể đánh giá chính xác tính khả thi của hồ sơ khi tham gia chương trình PEI, các ứng viên sẽ cần đến tư vấn từ giới chuyên môn. Công ty tư vấn định cư Doslink luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách Hàng để tư vấn các bước cụ thể của chương trình cũng như xem xét kỹ lưỡng hồ sơ giúp cho Quý Khách Hàng có lựa chọn đúng đắn trước khi ra quyết định.

Hãy follow Doslink facebook để được cập nhật thông tin thường xuyên

Share on facebook
Share on linkedin

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Doslink Education & Migration