Điểm tuyển hồ sơ chương trình định cư Đảo Hoàng Tử tháng 09.2020 (Mức điểm thấp kỷ lục)

Cơ hội định cư Đảo Hoàng Tử đang rộng mở nhất, kể từ ngày chương trình đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử (PEI – Work Permit) được mở ra vào tháng 9/2018 vì điểm tuyển chọn hồ sơ đang thấp kỉ lục chỉ ở mức 102 điểm.

Trước đó điểm tuyển hồ sơ là 107 điểm, và chỉ có 2 tháng trên 24 tháng qua là có điểm số thấp này, xem biểu đồ:

Bảng điểm định cư Đảo Hoàng Tử tháng 09.2020
Bảng điểm nộp hồ sơ định cư Đảo Hoàng Tử tháng 09.2020

Kết quả mới nhất này hoàn toàn phù hợp với dự báo của Luật Sư Di Trú đối tác của Doslink đã phân tích trong những bản tin trước đây.

Theo giới chuyên môn, do hậu quả của dịch bệnh, các ứng viên mới không thể thực hiện chuyến khảo sát tại PEI để lấy thêm từ 10 đến 15 điểm, nên trong những tháng sắp tới, điểm sàn sẽ tiếp tục giảm hoặc duy trì ở mức thấp nếu như việc hạn chế đi lại và giãn cách xã hội vẫn còn áp dụng tại PEI và Canada.

Nhằm đảm bảo việc thực hiện chỉ tiêu nhập cư trong năm 2020, PEI sẽ còn tiếp tục tổ chức những đợt tuyển hồ sơ với số lượng không nhỏ và đây chính là cơ hội tốt cho những Doanh nhân, Quản lý Việt Nam chuẩn bị hồ sơ để đăng ký tham gia chương trình trong khoảng thời gian rất ngắn còn lại của năm 2020 này.

Hãy liên hệ với Doslink nếu bạn đang quan tâm định cư đầu tư Đảo Hoàng Tử ở thời điểm có điểm tuyển hồ sơ thuận lợi hiếm có như hiện nay.

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Doslink Education & Migration

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.