Định cư Đảo Hoàng Tử – Điểm tuyển hồ sơ tháng 11/2020 tiếp tục giảm

Ngày 19/11 Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử đã có đợt tuyển hồ sơ mới với điểm số chọn hồ sơ được công bố chỉ còn 92 điểm – tiếp tục phá kỷ lục “chạm đáy” vì đã giảm thêm 5 điểm so với đợt tuyển hồ sơ tháng 10/2020.

Bảng điểm nộp hồ sơ định cư Đảo Hoàng Tử
Bảng điểm chọn hồ sơ định cư Đảo Hoàng Tử tháng 11.2020

Đây là cơ hội thực sự hiếm có còn lại trước khi năm tài khóa 2020 kết thúc dành cho đương đơn quan tâm chương trình định cư Canada – Đảo Hoàng Tử.

Các tiểu bang khác như British Columbia (Vancouver), hiện điểm số đã có giảm vào những tháng cuối năm nhưng vẫn đang giữ ở mức khá cao so với Đảo Hoảng Tử (122 – Chương trình base và 109 – Chương trình thí điểm vùng địa phương – Pilot), Nova Scotia và Saskatchewan đã 8 tháng không tổ chức tuyển hồ sơ mới. Đây đang là ưu điểm lớn của chương trình đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử so với các chương trình khác.

Hiện chỉ còn một kỳ tuyển hồ sơ vào tháng 12 là sẽ kết thúc năm 2020, thời gian còn lại là không nhiều trước khi hạn ngạch nhập cư mới của năm 2021 sẽ được áp dụng, khi đó điểm số sẽ có thể có những biến động khó dự đoán hơn. Những ai quan tâm đến định cư Canada – Đảo Hoàng Tử, tuy vẫn còn thời gian nhưng cần gấp rút và tập trung chuẩn bị để tận dụng cơ hội điểm số thấp hiếm thấy này của năm 2020, khi Canada cũng đang rất cần ngoại lực từ các nhà đầu tư nhập cư để hỗ trợ nền kinh tế trong Covid-19.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.