Menu
Doslink » Đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử, Canada

Định cư Canada
Đảo Hoàng Tử (PEI)

Điều kiện chương trình

Kinh nghiệm

Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc chủ doanh nghiệp.

Tài sản

Sở hữu tài sản ít nhất 600,000 CAD (có điều kiện với tài sản cho tặng).

Anh ngữ

IELTS 4.0 trở lên.

Điểm di trú

Đạt mức điểm chọn hồ sơ của Bang theo thang điểm mới tháng 07/2020.
(Tìm hiểu điểm rút hồ sơ mới nhất...)

Cam kết đầu tư

Đầu tư kinh doanh ít nhất 150,000 CAD để lên thường trú nhân.

Độ tuổi

Từ 21-59 tuổi.

Chương trình đầu tư Đảo Hoàng Tử (PEI) vừa có sự điều chỉnh trong hệ thống tính điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến những hồ sơ đăng ký mới mà những hồ sơ đang  trong hệ thống cũng sẽ phải tính toán lại điểm số theo thang điểm mới này.

Thang điểm mới 07/2020 và những thay đổi:

Ví dụ một đương đơn chính:  40 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm quản lý 5/7 năm gần nhất, vợ chồng đều có IELTS 5.5, người hôn phối có kinh nghiệm làm việc 3/5 năm gần nhất, đương đơn chọn đầu tư định cư tại trung tâm Charlottetown. 

Điểm số của hồ sơ theo thang điểm cũ và mới sẽ có sự thay đổi đáng kể:

Đây là sự thay đổi đáng kể và ảnh hưởng đến sự thành bại của hồ sơ. Mời các bạn xem lịch sử điểm trúng tuyển hồ sơ phía dưới để tự nhận định cơ hội của hồ sơ ví dụ phía trên thay đổi như thế nào.

Dinh-cu-dao-hoang-tu-thay-doi-cach-tinh-diem-ho-so

Theo cách tính cũ thì điểm của hồ sơ nói trên thấp hơn điểm sàn của 2 phiên tuyển chọn hồ sơ gần nhất trong Tháng 6 và Tháng 7 (112 so với 117) và tất nhiên sẽ không được tuyển. Nhưng, theo cách tính mới thì hồ sơ đạt 132 điểm và chắc chắn sẽ nhận được Thư mời nộp hồ sơ (Invitation To Apply – ITA).

Việc tính toán điểm số sẽ tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng hồ sơ và để áp điểm chính xác sẽ cần đến kinh nghiệm cũng như sự tư vấn chuyên sâu từ giới chuyên môn.

Nhận định của giới chuyên môn đối với chương trình định cư đầu tư Đảo Hoàng Tử đến hết năm 2020.

Lợi thế của chương trình

Kết quả visa điển hình

Kết quả visa định cư Đảo Hoàng Tử thành công sau 12 tháng của khách hàng D. Nguyễn, nhanh hơn khá nhiều so với thời gian dự kiến – trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại. (xem thêm)

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc.

Với luật sư Canada trên 30 năm kinh nghiệm di trú, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ của PEI, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại PEI.

Luật sư di trú của Doslink tại Đảo Hoàng Tử là Ông Stephen Lockyer, có bằng cấp chuyên môn về Luật Di Trú, bằng cấp Kế Toán Viên Chuyên Nghiệp (Chartered Accountant – CA), Tư vấn quản trị chuyên nghiệp (Certified Management Consultant – CMC), thành viên của Viện Quản trị Doanh nghiệp (Institute of Corporate Directors), có giấy phép tư vấn định cư chuyên nghiệp tại Canada.

Tin tức

Doslink Migration & Investment sẽ giúp anh chị đánh giá hồ sơ trực tuyến miễn phí với dòng visa đầu tư Canada mà anh chị quan tâm, anh chị vui lòng cung cấp thông tin chính xác theo form này.
Thông tin của anh chị cung cấp sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật của Doslink Migration & Investment.

1 - THÔNG TIN LIÊN HỆ
2 - THÔNG TIN CÁ NHÂN
3 - CÔNG VIỆC & TÀI SẢN
4 - THÔNG TIN NGƯỜI PHỤ THUỘC
5 - SỰ LIÊN QUAN ĐẾN PEI
Anh chị vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi cho chúng tôi tiến hành đánh giá trực tuyến.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.