Định cư Úc | Visa 457 – Công Ty Tại Úc Bảo Lãnh

Diện làm việc do công ty bảo lãnh (tạm trú), Employer-sponsored - Subclass 457 là loại visa thông dụng các công ty hay doanh nghiệp Úc sử dụng để tuyển dụng và bảo lãnh nhân viên người nước ngoài đến làm việc và định cư ở Úc. Visa 457 là visa tạm trú có thời hạn và có thể gia hạn.

Điều kiện của visa 457:

  • Quyền bảo lãnh – Sponsorship: để được quyền bảo lãnh và tuyển dụng, công ty Úc cần được chấp thuận của chính phủ. Phải là doanh nghiệp hợp pháp, có khả năng tài chính đối với các nghĩa vụ bảo lãnh, và đạt một số điều kiện khác.
  • Chọn bảo lãnh – Nomination: công ty tuyển dụng phải nộp hồ sơ xin phép bảo lãnh nhân sự nước ngoài cho những vị trí công việc cần tuyển dụng. Điều kiện cơ bản gồm:
  • Vị trí tuyển dụng có ngành nghề thuộc danh sách được duyệt bởi Bộ Di Trú
  • Ứng viên phải có mức lương tối thiểu theo quy định của chính phủ
  • Các điều kiện làm việc theo hợp đồng lao động không được kém hơn so với một công dân Úc ở vị trí công việc tương tự.
  • Nộp hồ sơ xin visa – Visa Application: ứng viên sau đó sẽ làm hồ sơ xin cấp visa làm việc tại Úc cho vị trí được doanh nghiệp Úc bảo lãnh, cùng với các bằng chứng sau:
  • Ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cho vị trí tuyển dụng.
  • Có trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu của visa 457.
  • Có sức khỏe tốt.

Quyền lợi visa 457:

  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12
  • Có quyền đính kèm người thân trong bộ hồ sơ 457
  • Có cơ hội xin định cư Úc

Doslink có thể giúp bạn:

  • Đánh giá khả năng và cơ hội cho visa 457 - Visa làm việc do công ty bảo lãnh
  • Quản lý và theo dõi hồ sơ chính xác, kín đáo, trách nhiệm.
  • Giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.
  • Lưu ý rằng, lập hồ sơ xin visa Úc là quá trình khá phức tạp và việc xác định bạn có cơ hội cao để đạt một diện visa hay không có thể không đơn giản. Mặt khác, rất có thể bạn đủ chuẩn để đáp ứng được nhiều hơn một diện visa.
  • Cho nên, nếu bạn muốn kiểm tra, đánh giá đúng mức độ đáp ứng hồ sơ của mình hoặc bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn lập hồ sơ định cư, vui lòng đặt hẹn tư vấn.
  • Chúng tôi sẽ sắp xếp xác nhận cuộc hẹn và sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh riêng của bạn.

LỜI CẢM ƠN

hội thảo định cư Úc 2019

Scroll to Top

Đặt lịch tư vấn

Yêu cầu tư vấn di trú


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Đánh giá Point Test




1. Ngày tháng năm sinh của bạn?
2. Hãy chọn trình độ anh ngữ của bạn (theo chuẩn IELTS)?
3. Bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
4. Bạn đã và đang làm việc tại bao nhiêu công ty? Hãy liệt kê.
5. Ngày tháng năm sinh của vị hôn phối?

6. Hãy chọn trình độ anh ngữ của vị hôn phối (IELTS)?

7. Vị hôn phối của bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
8. Kinh nghiệm làm việc của vị hôn phối?