Du học sinh được phép làm việc toàn thời gian trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Nông nghiệp

Các lĩnh vực sinh viên được phép làm việc toàn thời gian

Để phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong giai đoạn Covid-19, chính phủ Úc cho phép du học được làm việc không giới hạn số giờ trong các lĩnh vực sau:

  • Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi / người khuyết tật tại một số tổ chức chỉ định.
  • Hỗ trợ lực lượng y tế phòng chống COVID-19, với điều kiện chuyên ngành đang học phải liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.
  • Nông nghiệp.
  • Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn.
Đây là các biện pháp tạm thời được áp dụng trong giai đoạn Covid-19 và sẽ tiếp tục được Chính phủ Úc xem xét trong thời gian tới.

Yêu cầu đối với các sinh viên khi làm việc toàn thời gian

Du học sinh được phép linh hoạt số giờ làm việc trong một số lĩnh vực trọng yếu, với các điều kiện sau:

  • Duy trì việc đăng ký khóa học.
  • Đảm bảo tham gia đủ thời lượng khóa học yêu cầu.
  • Đảm bảo tiến độ và kết quả học tập.
Việc hủy, ngừng tham gia khóa học hoặc không đảm bảo tiến độ học tập có thể ảnh hưởng đến visa du học.
Như vậy, với quy định này, ngay cả với các sinh viên đang học vẫn có thể tích luỹ đủ điều kiện xin visa 491 SBO Queensland. Trước đây, muốn đủ điều kiện xin visa này, đương đơn bắt buộc phải đang sở hữu visa sau tốt nghiệp 485 để có thể điều hành một doanh nghiệp nhỏ ít nhất từ 6 tháng trở lên.
Hãy liên hệ với Doslink để tìm hiểu và tích luỹ điều kiện cho visa 491 SBO Queensland.
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.