Duy nhất: 500 cơ hội xin Visa 491-SBO tại Queensland cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp tại Úc

  • Du học là có thể định cư Úc – Đó là một lầm tưởng đầy rủi ro!

Queensland – Cơ Hội Rộng Mở Cho Visa 485 – Sinh Viên Đã Và Sắp Tốt Nghiệp.

Hiện nay, nhiều phụ huynh, học sinh đã lầm tưởng rằng ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (bằng visa 485) là lộ trình hiển nhiên khi lựa chọn định cư tại Úc.

  • Nhưng, việc định cư sau tốt nghiệp theo diện kỹ năng lành nghề (bằng visa 191-491-494) đòi hỏi một chuỗi các yêu cầu về bằng cấp, tuổi tác, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm... cũng như phụ thuộc vào tiểu bang mà bạn đã theo học.
  • Theo đó, mỗi tiểu bang sẽ có những chính sách khuyến khích riêng nhằm thu hút du học sinh và sinh viên sau khi tốt nghiệp chọn lựa học tập và định cư.

visa 491, Duy nhất: 500 cơ hội xin Visa 491-SBO tại Queensland cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp tại Úc, Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

Với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp toàn diện để cùng bạn và gia đình đi hết con đường Tạo Nhân – Dựng Nghiệp bền vững tại quê hương thứ hai”, Doslink Education luôn cung cấp những giải pháp định cư phù hợp với hoàn cảnh cụ thể cho từng du học sinh.

Chúng tôi xin trân trọng chia sẻ những giải pháp mới nhất đến quý phụ huynh có con em đang học hoặc đã và đang nắm giữ visa làm việc sau tốt nghiệp (485).

Liên hệ trực tiếp với Chuyên Gia Tư Vấn về Du Học – Định Cư để được tư vấn và hướng dẫn: 0909 144 029

𝐃𝐎𝐒𝐋𝐈𝐍𝐊 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 và các công ty thành viên:

𝐃𝐨𝐬𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐌𝐢𝐠𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 & 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 https://www.facebook.com/DoslinkVietnam/
𝐃𝐨𝐬𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: https://www.facebook.com/DoslinkEducation/
𝐃𝐨𝐬𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐄𝐬𝐭𝐚𝐭𝐞: https://www.facebook.com/DoslinkRealEstate/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.