Hội thảo đầu tư định cư Úc, Canada, New Zealand 03/11/2018

Ngày 03 tháng 11 năm 2018, công ty tư vấn định cư Doslink Migration & Investment đã tổ chức buổi hội thảo tại Hotel Intercontinental, Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu các chương trình đầu tư định cư Úc, Canada, New Zealand và tạo cơ hội để các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp được tham gia tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia di trú của Doslink tìm hiểu các diện visa định cư đầu tư phù hợp cho bản thân và gia đình.

Tại hội thảo, ông Hayden Đỗ được cấp phép tư vấn di trú Úc (MARA) đồng thời là chủ tịch công ty Doslink Migration Australia đã trình bày nội dung chuyên sâu về những diện visa định cư đầu tư kinh doanh và cập nhật các tin tức định cư mới nhất tại Úc, Canada, New Zealand, cụ thể:

Là visa định cư đặc biệt dành cho các doanh nhân tài năng đang làm chủ doanh nghiệp có doanh thu trên 3 triệu AUD/năm, visa 132 cho phép đương đơn và gia đình nhận thường trú nhân Úc ngay lập tức.

Là dòng visa định cư kinh doanh sáng tạo dành cho chủ doanh nghiệp, cổ đông lớn có mong muốn kinh doanh, làm ăn và định cư tại Úc với cam kết đầu tư mở doanh nghiệp tại Úc từ 200.000 AUD.

3. Đầu tư trái phiếu chính phủ Úc | Visa 188B

Là chương trình định cư Úc dành cho những nhà đầu tư BĐS, cổ phiếu, chủ doanh nghiệp Việt Nam mong muốn đầu tư vào trái phiếu chính phủ Úc 1.5 triệu AUD trong vòng 4 năm để nhận thường trú nhân cho cả gia đình.

Là diện visa định cư Úc dành cho các nhà đầu tư cam kết đầu tư khoản tài chính 5 triệu AUD vào Úc.

Là chương trình định cư dành cho doanh nhân, quản lý cấp cao, hộ kinh doanh cá thể, mong muốn đầu tư đóng góp cho sự phát triển kinh tế của New Zealand để mở ra con đường định cư cho cả gia đình mình.

là chương trình đầu tư định cư Canada nổi bật của tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island), được chúng tôi đánh giá khá phù hợp và có điều kiện dễ chịu dành cho chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, chủ hộ kinh doanh cá thể đã có nhiều thay đổi kể từ ngày 20/09/2018.

Hội thảo định cư đầu tư Úc, Canada, New Zealand 03/11/2018 3

Trong buổi hội thảo, chúng tôi:

– Cũng vui mừng cập nhật các kết quả visa định cư thành công ngay trước thềm hội thảo;

– Gửi đến người tham dự những chia sẻ từ trái tim của anh N. M. Vũ – định cư Úc diện tay nghề 489 về niềm vui lớn của gia đình khi được đội ngũ Doslink giúp vượt qua được “cánh cửa hẹp” trong quá trình xin bảo lãnh tiểu bang, khi tiểu bang tăng thời gian xét duyệt hồ sơ lên thành 20 tuần mà anh chỉ còn thời gian 13 tuần nữa là đến sinh nhật tuổi thứ 45, tuổi cuối cùng để có thể xin visa tay nghề Úc 489;

– Hay những cảm nghĩ của anh L. C. Ngô là khách hàng đã có visa định cư đầu tư Úc 188, khi được chính tư vấn di trú Hayden Đỗ trực tiếp hỗ trợ ổn định cuộc sống từ những ngày đầu sang định cư tại Melbourne: những việc như chọn chỗ ở, thuê nhà, thực hiện phương án kinh doanh mà thực tế nếu không có sự giúp đỡ, hỗ trợ của công ty tư vấn định cư thực sự hiểu rõ về Úc và trường hợp riêng của mình như Doslink thì sẽ vô cùng khó khăn.

Hội thảo định cư đầu tư Úc, Canada, New Zealand 03/11/2018
Hội thảo định cư đầu tư Úc, Canada, New Zealand 03/11/2018 4

Doslink hiểu rằng với mong muốn định cư tại một đất nước phát triển và hoàn toàn mới mẻ như Úc, Canada, NZ thì việc nắm được những thông tin chính xác, đúng thời điểm là điều hết sức quan trọng.

Doslink hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong hội thảo đầu tư định cư này, Quý khách hàng sẽ có được những hiểu biết chính xác về chương trình định cư đầu tư Úc, Canada, New Zealand cũng như sớm có thể bắt đầu một tương lai thịnh vượng, an toàn và tốt đẹp tại các đất nước này.

Doslink Migration & Investment

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.