Kết quả đợt tuyển tháng 09.21 Chương trình Đầu tư Định cư Saskatchewan

Sau hơn 1 năm tạm dừng do Covid, chương trình Định cư Đầu tư dành cho doanh nhân tại Tỉnh Bang Saskatchewan đã được kích hoạt trở lại với đợt tuyển hồ sơ vào ngày 12/07/2021. Và chỉ sau chưa đầy 2 tháng, Tỉnh Bang Saskatchewan đã tổ chức tiếp Đợt Draw thứ 2 của năm vào ngày 02/09/2021 vừa qua với điểm sàn tuyển hồ sơ giảm xuống mức 110 điểm (Giảm 10 điểm so với Đợt Tháng 7) và đã phát hành 41 Thư mời nộp hồ sơ.

Thông tin chi tiết của 4 đợt tuyển hồ sơ gần nhất tại Saskatchewan được trình bày trong bảng sau đây:
Kết quả đợt tuyển tháng 09.21 Chương trình Đầu tư Định cư Saskatchewan
Với kết quả này, giới chuyên môn đã có một số nhận định sau đây:
1) So với đợt tuyển trước đó vào Tháng 7, số lượng thư mời nộp hồ sơ (ITA) lần này đã tăng lên gấp rưỡi (Từ 28 lên 41) nên việc giảm điểm sàn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy Tỉnh Bang Saskatchewan đang có dấu hiệu tăng tốc để đạt chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ định cư của năm.
2) So với đợt Draw vào Tháng 3 năm ngoái, điểm sàn cả 2 đợt đều bằng nhau nhưng số lượng ITA phát hành lần này chỉ bằng khoảng 56% cho thấy số lượng hồ sơ mạnh đợt này không nhiều bằng cách nay 1.5 năm. Nhận định này còn được củng cố khi mức điểm số cao nhất của đợt tuyển Tháng 9/2021 (125 điểm) thấp hơn 5 điểm so với Tháng 3/2020 (130 điểm)

3) Từ nay đến hết năm 2021, Saskatchewan chỉ còn 1 đợt Draw cuối cùng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 04/11/2021 và khả năng duy trì điểm số 110 là khá cao, thậm chí còn có khả năng đi xuống.

Theo quy định của chương trình, các ứng viên sẽ được cộng thêm 15 điểm vào hồ sơ nếu thực hiện thành công chuyến khảo sát ít nhất 5 ngày làm việc đến địa phương nơi dự định đầu tư. Chuyến khảo sát này phải được thực hiện trong vòng 12 tháng tính đến ngày nộp bản đăng ký ý định tham gia chương trình (Express of Interest – EOI). Canada vừa cho phép du khách đã tiêm đủ liều vaccine theo quy định được nhập cảnh kể từ ngày 07/09/2021 nhưng trong thực tế, khả năng thực hiện chuyến khảo sát để lấy được 15 điểm này sẽ cần thêm 1 thời gian nữa, khi đó mặt bằng điểm số tại Saskatchewan có khả năng sẽ tăng lên so với hiện nay.
(*) So với một số chương trình đầu tư định cư Tỉnh Bang khác, chương trình Saskatchewan có 1 số ưu điểm nổi trội như sau:
  • Thời gian tối thiểu theo quy định để thực hiện dự án đầu tư tại Saskatchewan chỉ là 6 tháng (So với 12 hoặc 18 tháng ở một số Tỉnh Bang khác) trước khi tiến hành thủ tục cấp Bảo lãnh Tỉnh Bang (Nomination) và PR.
  • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ tối thiểu (So với CLB-4 hay CLB-5 tại một số Tỉnh Bang khác).
  • Không có giới hạn về tuổi tác của đương đơn.

Để được tư vấn chuyên sâu về các chương trình định cư Canada và đánh giá tính khả thi của hồ sơ, Quý nhà đầu tư vui lòng đặt hẹn tư vấn tại đây.

0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.