Saskatchewan Khởi Động Lại Chương Trình Entrepreneur

Sau hơn 1 năm tạm dừng do covid, chương trình Định cư Đầu tư dành cho doanh nhân tại Tỉnh Bang Saskatchewan vừa được kích hoạt trở lại với đợt tuyển hồ sơ vào ngày 12/07/2021 vừa qua.

Thông tin chi tiết của 3 đợt tuyển hồ sơ gần nhất tại Saskatchewan được trình bày trong bảng sau đây:

Draw Result Jan 2021

Trong đợt tuyển hồ sơ mới nhất vào ngày 12/7/2021 vừa qua, Tỉnh Bang Saskatchewan chỉ phát hành 28 Thư mời nộp hồ sơ (Invitation To Apply – ITA), một con số rất thấp so với 2 đợt tuyển gần nhất vào Tháng 1 và Tháng 3 năm 2020 với số Thư mời nộp hồ sơ lần lượt là 42 và 73.

Điều này đã góp phần khiến cho điểm sàn tuyển hồ sơ tăng lên mức 120 điểm (So với điểm sàn 2 phiên trước là 115 và 110 điểm). Như vậy trong đợt tuyển lần này đã có 28 ứng viên đã đạt điểm số từ 120 trở lên. Đây là một điểm số khá cao so với mặt bằng chung của các chương trình định cư Tỉnh Bang khác, ví dụ như Đảo Hoàng Tử (PEI) với điểm sàn của đợt tuyển Tháng 6 là 60 điểm.

Tuy nhiên, có một điểm tích cực là Saskatchewan là Tỉnh Bang thứ 2 (Sau PEI) đã công bố trước lịch tuyển hồ sơ cho cả năm 2021 theo diện doanh nhân đầu tư như sau:

  • Đợt 1: Ngày 12/07/2021
  • Đợt 2: Ngày 02/09/2021
  • Đợt 3: Ngày 04/11/2021

Theo quy định của chương trình, các ứng viên sẽ đươc cộng thêm 15 điểm vào hồ sơ nếu thực hiện thành công chuyến khảo sát ít nhất 5 ngày làm việc đến địa phương nơi dự định đầu tư. Chuyến khảo sát này phải được thực hiện trong vòng 12 tháng tính đến ngày nộp bản đăng ký ý định tham gia chương trình (Express of Interest – EOI). Tuy nhiên, hiện nay do lệnh hạn chế đi lại do Covid, tất cả những chuyến khảo sát đã được thực hiện từ ngày 18/03/2019 trở đi đều được cộng 15 điểm này. Đây chỉ là biện pháp tạm thời và sẽ được chấm dứt một khi Canada tuyên bố dỡ bỏ lệnh hạn chế đi lại.

Để được tư vấn chuyên sâu về các chương trình định cư Canada và đánh giá tính khả thi của hồ sơ, Quý nhà đầu tư vui lòng đặt hẹn tư vấn tại đây:

0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.