Số lượng chỉ tiêu còn lại của Tasmania cho visa tay nghề 190/491 đến tháng 02/2022

Tình hình sử dụng và phân bổ chỉ tiêu bảo lãnh bang của Tasmania cho visa tay nghề 190/491 như sau(*Cập nhật đến 15/02/2022):
Visa 491 Visa 190 Tổng cộng
Tổng chi tiêu năm 2021 – 2022 2.200 1.100 3.300
Số lượng chỉ tiêu đã sử dụng 1.274 731 2.005
Số lượng chỉ tiêu còn lại 926 369 1.295

Xem chỉ tiêu bảo lãnh bang visa 190/491 của các bang khác tại đây.

Tính từ tháng 12/2021, bang Tasmania đã nhận thêm khoảng 1.000 hồ sơ mới. Với tiến độ này, dự kiến bang có thể tiếp nhận hồ sơ với số lượng vượt mức chỉ tiêu bảo lãnh còn lại trong giai đoạn này. Vì vậy, Tasmania sẽ ưu tiên bảo lãnh cho các hồ sơ thuộc một trong ba trường hợp sau:
  1. Có việc làm và thẩm định tay nghề thành công cho một ngành nghề thuộc nhóm lĩnh vực trọng yếu của bang (như y tế, cơ sở hạ tầng, kỹ sư, …)
  2. Có việc làm trong một ngành nghề thuộc danh sách ưu tiên của Tasmania (TSOL)
  3. Có việc làm liên quan đến ngành nghề chỉ định trên thẩm định chuyên môn (Skills Assessment)
Liên hệ Doslink ngay hôm nay để được tư vấn và triển khai hồ sơ định cư tay nghề ở bang Tasmania, Úc

Tin liên quan

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.