Tạm dừng chương trình đầu tư BC PNP truyền thống từ 19/07/2021

Vào ngày 19/7/2021 vừa qua, Tỉnh Bang British Coumbia (BC) vừa chính thức tuyên bố tạm dừng nhận đăng ký mới (Registration) cho các doanh nhân tham gia chương trình Định cư Đầu tư Tỉnh Bang BC Truyền Thống (BC PNP Base Category). Dự kiến đến đầu năm 2022, Cục Di Trú Tỉnh Bang mới có thông báo khi nào sẽ mở lại cổng nhận đăng ký hồ sơ.

Quyết định này có hiệu lực tức thì và những hồ sơ đã kịp đăng ký trước ngày 19/7/2021 vẫn được tiếp tục tham gia các đợt tuyển chọn hồ sơ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nếu những hồ sơ này không trúng tuyển sau 6 tháng trong Pool thì sẽ tự động bị hủy và các đương đơn sẽ không được đăng lý lại cho đến khi có thông báo mới vào đầu năm 2022.

Quyết định nói trên sẽ không ảnh hưởng gì đến các hồ sơ tham gia chương trình Định cư Đầu tư Thí điểm theo Vùng Địa phương (BC PNP Regional Pilot Program) cũng như các chương trình theo diện tay nghề được Tỉnh Bang BC bảo lãnh.

Mặc dù chương trình Định cư Đầu tư Thí điểm theo Vùng Địa phương đã được gia hạn đến tháng 3 năm 2024 nhưng hiện nay do COVID-19 nên các đương đơn không thể thực hiện chuyến khảo sát tại các địa điểm dự kiến đầu tư để lấy Thư giới thiệu của Vùng Địa phương (Community) và do đó cũng không thể làm thủ tục đăng ký tham gia chương trình thí điểm này.

Như vậy, có thể nói cả 2 Chương trình Định cư Đầu tư của Doanh nhân tại British Columbia đã bị tạm dừng toàn bộ do hậu quả của cơn đại dịch toàn cầu.

Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với Doslink để nhận được thông tin cập nhật mới nhất từ các chương trình Định cư Đầu tư của các Tỉnh Bang khác ví dụ như Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử (PEI) cũng như các chương trình định cư đầu tư Liên Bang mà nổi bật nhất là chương trình Visa Khởi Nghiệp Start-Up Visa (SUV) hiện đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam.

0
Khách hàng thành công

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.