Menu

Tạm dừng chương trình đầu tư BC PNP truyền thống từ 19/07/2021

Vào ngày 19/7/2021 vừa qua, Tỉnh Bang British Coumbia (BC) vừa chính thức tuyên bố tạm dừng nhận đăng ký mới (Registration) cho các doanh nhân tham gia chương trình Định cư Đầu tư Tỉnh Bang BC Truyền Thống (BC PNP Base Category). Dự kiến đến đầu năm 2022, Cục Di Trú Tỉnh Bang mới có thông báo khi nào sẽ mở lại cổng nhận đăng ký hồ sơ.

Quyết định này có hiệu lực tức thì và những hồ sơ đã kịp đăng ký trước ngày 19/7/2021 vẫn được tiếp tục tham gia các đợt tuyển chọn hồ sơ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nếu những hồ sơ này không trúng tuyển sau 6 tháng trong Pool thì sẽ tự động bị hủy và các đương đơn sẽ không được đăng lý lại cho đến khi có thông báo mới vào đầu năm 2022.

Quyết định nói trên sẽ không ảnh hưởng gì đến các hồ sơ tham gia chương trình Định cư Đầu tư Thí điểm theo Vùng Địa phương (BC PNP Regional Pilot Program) cũng như các chương trình theo diện tay nghề được Tỉnh Bang BC bảo lãnh.

Mặc dù chương trình Định cư Đầu tư Thí điểm theo Vùng Địa phương đã được gia hạn đến tháng 3 năm 2024 nhưng hiện nay do COVID-19 nên các đương đơn không thể thực hiện chuyến khảo sát tại các địa điểm dự kiến đầu tư để lấy Thư giới thiệu của Vùng Địa phương (Community) và do đó cũng không thể làm thủ tục đăng ký tham gia chương trình thí điểm này.

Như vậy, có thể nói cả 2 Chương trình Định cư Đầu tư của Doanh nhân tại British Columbia đã bị tạm dừng toàn bộ do hậu quả của cơn đại dịch toàn cầu.

Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với Doslink để nhận được thông tin cập nhật mới nhất từ các chương trình Định cư Đầu tư của các Tỉnh Bang khác ví dụ như Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử (PEI) cũng như các chương trình định cư đầu tư Liên Bang mà nổi bật nhất là chương trình Visa Khởi Nghiệp Start-Up Visa (SUV) hiện đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.