Tasmania dời thời gian công bố chỉ tiêu bão lãnh chính thức đến tháng 12/2020

Tính đến tháng 11/2020, Bộ Nội Vụ Úc vẫn chưa phân bổ chỉ tiêu bảo lãnh tiểu bang chính thức đối với các dòng visa có bang bảo lãnh, trong đó có visa tay nghề subclass 190491.

Trong thời gian chờ đợi chỉ tiêu phân bổ từ chính phủ liên bang, Tasmania dự kiến vẫn sẽ tiếp tục tận dụng số lượng chỉ tiêu tạm thời cho đến đầu hoặc giữa tháng 12/2020.

Các hồ sơ xin bảo lãnh tiểu bang Tasmania cho visa tay nghề 190/491 hiện nay đều được xét duyệt theo nguyên tắc:

Các lĩnh vực trọng yếu đối với tiểu bang Tasmania bao gồm các ngành nghề:

Các vị trí trọng yếu kể trên không bao gồm nhân lực tay nghề thấp, như nhân viên bán lẻ, lao động mùa vụ, nhân viên chuyển phát hay nhân viên vận hành kho,…

ĐẶC BIỆT, chính phủ tiểu bang Tasmania đã thêm nghề Chef (Bếp trưởng) và Cook (Đầu bếp) vào danh sách được xét duyệt hồ sơ bảo lãnh bang Tasmania trong giai đoạn sử dụng chỉ tiêu tạm thời.

Đối tượng phù hợp:

Xem chi tiết loại visa định cư tay nghề Úc:

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”