Doslink Migration & Investment

Cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn

Doslink Migration & Investment thành lập từ năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú giúp khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư hoặc có tay nghề cao đến định cư tại Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu và các quốc gia phát triển trên toàn cầu.

Chúng tôi có Luật sư di trú in-house, đội ngũ tư vấn, xử lý hồ sơ và các đối tác sở hữu chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, am hiểu môi trường kinh doanh và pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng và tự tin hỗ trợ khách hàng tìm hiểu cơ hội đầu tư, việc làm, du học, ổn định cuộc sống ở đất nước mới.

Doslink sẽ là cầu nối uy tín giúp Khách hàng hoàn thành mục tiêu định cư, du học tiến đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment
We make it happen, simply because we can!

CÁC DỊCH VỤ CỦA DOSLINK

Tư vấn định cư đầu tư

Đầu tư Úc

Chương trình visa đầu tư 188A/B/C, visa 888/132 hậu kiểm, Giải pháp đầu tư Visa 132A/888 dành cho Nhà đầu tư, Chủ doanh nghiệp, Cổ đông lớn,...

Đầu tư Canada

Đầu tư khởi nghiệp Start-up Visa (SUV) lấy thẳng thường trú nhân hoặc xin Đề cử tỉnh bang thông qua các chương trình Provincial Nominee (PNP).

Đầu tư Mỹ

Lấy thẻ xanh cho cả gia đình với chương trình EB-5 đầu tư từ $800.000 USD, không yêu cầu ngoại ngữ, không giới hạn độ tuổi,..

Đầu tư Nhật Bản

Chương trình Business Manager Visa đầu tư 5 triệu JPY để thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Nhật Bản, cơ hội lấy quốc tịch sau 5 năm.

Đầu tư Đảo Síp

Đầu tư bất động sản giá trị tối thiểu 300.000 EUR để sở hữu thường trú nhân Sipr (Cyprus), xét duyệt nhanh hồ sơ từ 9 - 12 tháng.

Đầu tư Malta

Định cư cả gia đình 4 thế hệ thông qua việc mua/thuê bất động sản và trao tặng Chính phủ. Thời gian xét duyệt rất nhanh từ 6 - 8 tháng.

Đầu tư Tây Ban Nha

Đầy tư bất động sản trị giá tối thiểu 350.000 EUR, sở hữu Golden Visa và cơ hội xin thường trú sau 5 năm, xin quốc tịch sau 5 năm kế tiếp.

Đầu tư Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp đem lại quyền cư trú lâu dài thông qua đầu tư sở hữu bất động sản trị giá tối thiểu 250.000 EUR.

Nước khác

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Doslink để được tư vấn trực tiếp theo nhu cầu định cư của gia đình.

Tư vấn định cư tay nghề & du học

Tay nghề Úc

Visa tay nghề 189/190/491/191/482... dành cho ứng viên có kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn cao đến làm việc và định cư tại Úc.

Tay nghề Canada

Định cư tay nghề Canada diện Express Entry lấy PR trực tiếp hoặc xin Đề cử tỉnh bang thông qua các chương trình Đề cử Tỉnh Bang (PNP).

Du học định cư

Xây dựng lộ trình du học - định cư tại Úc/Canada, xin visa du học & visa sau tốt nghiệp Úc, xin Study Permit, Post-graduation work permit,...

Bảng tin tháng

Cập nhật tin tức di trú đầu tư, tay nghề, chính sách du học hàng tháng.

Tính điểm visa Úc

Tính điểm hồ sơ định cư tay nghề Úc visa 190/491.

Tính điểm visa Canada

Tính điểm hồ sơ định cư tay nghề Canada Express Entry.

Cơ hội làm việc và định cư Canada

Tìm kiếm các Job-offer phù hợp, giúp ứng viên tìm kiếm giải pháp định cư tối ưu.

cong-ty-tu-van-dinh-cu-doslink

Dịch vụ an cư & ổn định cuộc sống

Nhằm hỗ trợ khách hàng ổn định cuộc sống, nhanh chóng làm quen và ổn định cuộc sống tại đất nước mới, Doslink cung cấp dịch vụ Hậu visa dành cho các khách hàng đã thành công nhận visa định cư:

Tư vấn bất động sản Úc

Các dự án Bất động sản tiềm năng tại các Bang Úc, xứng đáng đầu tư để ở hoặc mua cho con đi du học, cho cả gia đình đi định cư. Đầu tư Bất động sản Úc để cho thuê với mức lợi nhuận lên đến 8%/năm và giá trị tăng trưởng hằng năm.

ƯU THẾ CỦA DOSLINK

Chuyên môn cao

Doslink có MARA Úc, các đối tác tại Canada, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và đội ngũ tư vấn di trú hơn 8 năm kinh nghiệm.

Kinh nghiệm
lâu năm

Doslink có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú Úc, Canada và mở rộng đến các thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản.

Tỷ lệ thành công 98%

Doslink đạt được và duy trì tỷ lệ thành công cao cho tất cả hồ sơ xin visa Úc, Canada.

1000+ visa
thành công

Hơn 300 gia đình khách hàng đã hoàn thành kế hoạch du học, định cư Úc/Canada, tương đương hơn 1000 visa đã được xét cấp.

Hỗ trợ xuyên suốt

Khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt và nhanh chóng từ giai đoạn thẩm định hồ sơ, tạm trú đến thường trú, các dịch vụ hỗ trợ an cư, ổn định cuộc sống.

Cố vấn di trú của Doslink

Ông Hayden Đỗ hiện là MARA Úc, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của Doslink Migration & Investment, tại Australia. Ông Hayden từng sống, kinh doanh nhiều năm tại Úc và Việt Nam do đó ông rất am hiểu môi trường kinh doanh của 02 nước, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ thân chủ trong nhiều tình huống khác nhau.

Giấy phép tư vấn di trú

MARN 1790547 - do MARA (Migration Agents Registration Authority - Cơ Quan Quản Lý Tư Vấn Di Trú của Úc) cấp cho hoạt động tư vấn di trú và định cư Úc.

MIA 16641 - Thành viên Viện di trú Úc (Immigration Institute of Australia).

Học vị & bằng cấp

Cao học ngành Luật Di Trú Úc, Victoria University, Australia.
Thạc Sỹ CNTT, University of Canberra, Australia.
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh CFVG, Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp

Thân chủ sẽ được tư vấn di trú Úc của Doslink hướng dẫn và tư vấn trực tiếp việc chuẩn bị hồ sơ, chọn lựa phương án kinh doanh, hoà nhập môi trường định cư tại Úc.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A - Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
"Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!"
Mrs. PTT
Visa 188B - Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
"Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink."
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P... Nguyễn
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
"Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy"
Mr. Minh Trần
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H... Trần
Visa 188B - Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
"Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa."
Khách hàng Y... Nguyễn
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

KẾT QUẢ ĐIỂN HÌNH

+ 0
Khách hàng nhận visa thành công tại Doslink

Giấy phép
& Đối tác

Là cơ sở chuyên môn, cơ sở pháp lý, là niềm tự hào và là thế mạnh của Doslink.

MARA no. 1790547 | OMARA Code of Conduct

New Zealand Immigration Adviser 201700331

Đối tác di trú được chính phủ Canada cấp phép

Doslink có chuyên gia tư vấn khảo sát định cư & đầu tư đặt tại Australia & Canada

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.