Úc cấp chỉ tiêu bảo lãnh tạm thời cho visa 190/491

Trong lúc chờ đợi chính phủ liên bang phân bổ chỉ tiêu bảo lãnh visa định cư tay nghề chính thức vào ngày 06/10/2020, các bang đều cố gắng tận dụng những chỉ tiêu cuối cùng còn sót lại của năm tài khoá cũ nhằm hướng đến các đối tượng làm việc trong lĩnh vực y tế (như bang South Australia, Victoria) hoặc khối ngành kỹ sư, công nghệ thông tin & truyền thông – ICT (như bang New South Wales).

ÚC CẤP CHỈ TIÊU BẢO LÃNH TẠM THỜI CHO TỪNG TIỂU BANG VỚI VISA ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ 190/491
Úc cấp chỉ tiêu bảo lãnh tạm thời cho visa 190/491

Vào ngày 10/09/2020, chính phủ liên bang Úc đã phân bổ hạn ngạch tạm thời cho các bang trong thời gian chờ đợi chỉ tiêu đầy đủ cho toàn năm tài khoá 2020 – 2021. Hạn ngạch này là số lượng bảo lãnh bang tối đa mà từng tiểu bang có thể cấp cho diện visa tay nghề có bang bảo lãnh, bao gồm 2 subclass visa là 190491.

Hạn ngạch bảo lãnh tiểu bang tạm thời cho diện visa định cư tay nghề Úc - 190/491

Được phân bổ với tổng số lượng chỉ tiêu là 2430 cho visa 190 và 1715 cho visa 491. Chi tiết số lượng chi tiêu phân bổ cho từng dòng visa định cư tay nghề tại từng tiểu bang như sau:

Hạn ngạch bảo lãnh tiểu bang tạm thời cho diện visa định cư tay nghề Úc - 190/491

Số lượng chỉ tiêu tạm thời cho khoảng 3 tuần tới rất hạn chế, nên các hồ sơ xin bảo lãnh tiểu bang trong dịp này sẽ bị cạnh tranh cao, các đương đơn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chọn lựa giải pháp xin bảo lãnh phù hợp để có thể xin bảo lãnh thành công.

Liên hệ Doslink để được tư vấn và đưa ra định hướng phù hợp cho hồ sơ.

Doslink có thể giúp bạn

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
N... Vũ
Visa 489 - English Teacher
Read More
"Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ."
Mr. Đỗ
Visa 489 - Graphic Designer
Read More
"Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc."
Ms. P... Nguyễn
Visa 489 - Marketing Specialist
Read More
"Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp ...

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious ...toàn tập"