Visa 132 – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Ms. P. Nguyễn (Brisbane, Qld)

Doslink trân trọng chúc mừng gia đình khách hàng Ms. P. NGUYỄN vừa nhận được tấm Visa thường trú nhân vô cùng danh giá – Visa 132 cho cả gia đình mỗi gia đình 4 thành viên.

BẢNG THÔNG TIN

  • Trường hợp Doanh nhân tài năng 132A
  • Hoàn tất 05/20/2019
  • Địa điểm Brisbane, Qld

Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5 vừa qua sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy.

Anh chị còn chia sẻ, con gái của anh chị – bé K. đã không giấu được niềm vui khi cuối cùng bé cũng được đi học tại Úc theo đúng mong ước bấy lâu của bé, nhưng đặc biệt hơn là đi học với danh nghĩa là thường trú nhận tại Úc chứ không phải là du học sinh nữa.

Anh chị cũng hi vọng rằng sau khi đến Úc có thể gặp gỡ luật sư di trú của Doslink để được luật sư hướng dẫn, hỗ trợ ổn định cuộc sống mới như chọn trường cho con, mua nhà và phát triển công việc đầu tư kinh doanh sau này.

Một lần nữa Doslink chúc mừng gia đình Anh N. Nguyễn đã trở thành thường trú nhân Úc vào tháng 5/2019 này với đầy đủ quyền lợi về giáo dục và y tế miễn phí.

Visa 132A cho gia đình Chị P. Nguyễn – 4 thành viên.

, Visa 132 – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Ms. P. Nguyễn (Brisbane, Qld), Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.