Đầu tư BĐS, Visa 132A

Nhà phố cao cấp - Queensland (Brisbane)

BĐS Queensland (Brisbane)

An toàn và sinh lời
Được chính phủ QLD chấp thuận cho chương trình định cư visa 132A

Dau-tu-BĐS-QLD-an-toan-sinh-loi-theo-yeu-cau-visa-132A

Chương trình đầu tư phát triển dự án BĐS dành cho các nhà đầu tư đang chờ đợi hoặc đã nắm giữ visa 132A – Doanh nhân tài năng, giúp khách hàng đầu tư sinh lời và hoàn thành cam kết theo điều kiện hậu kiểm visa 132A.

Thông tin chương trình:

Chính phủ chấp thuận

Chương trình đầu tư phát triển dự án BĐS được chính phủ Queensland chấp thuận theo yêu cầu visa 132A.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư 9 năm kinh nghiệm, bàn giao hơn 20 dự án BĐS mang lại tổng doanh thu hơn $617 triệu AUD.

Vốn đầu tối thiểu thấp

Từ $2 triệu AUD
(hoặc tối thiểu 10% tổng vốn dự án).

An toàn & minh bạch

Đồng sở hữu và điều hành với Chủ đầu tư và hưởng lợi nhuận theo tỉ lệ vốn góp.

Lợi nhuận ổn định

Lợi nhuận ổn định 5%/năm.

Thời gian hoàn vốn nhanh

Dự án được cam kết hoàn thiện và bán xong trong vòng 2.5 - 3 năm.

Các dự án BĐS Queensland do Doslink cung cấp có cấu trúc đầu tư đơn giản, an toàn, thời gian thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận đúng cam kết. 

Chi tiết về số suất đầu tư cho các dự án trên, vui lòng liên hệ Doslink.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
Khách hàng Doslink hoàn thành Hậu kiểm visa 132A sau 2 năm

(nhấn bên dưới để xem chi tiết)

  • Visa132A – Doanh nhân tài năng Úc
  • Tiểu bangAdelaide – Nam Úc, Australia
  • Ngày cấp02/08/2017
  • Thành phốHà Nội, Việt Nam
“Tôi, Minh Trần từ Hà Nội viết testimonial này để nói lời cảm ơn chân thành của gia đình tôi với Doslink đã giúp chúng tôi thành công hồ sơ định cư Úc PR visa 132A – thường trú nhân diện Doanh Nhân Tài Năng .

Những trải nghiệm đầy cảm xúc . . .

Mong muốn ra nước ngoài để con cái được phát triển trong một môi trường giáo dục tốt đã thôi thúc gia đình tôi tìm hiểu cơ hội định cư ở một số nước. Chúng tôi cân nhắc về các nước Mỹ, Canada, Úc và sau khi tìm hiểu thì chúng tôi quyết định chọn Úc là đất nước mà mình sẽ đến vì lý do khí hậu ấm áp và khoảng cách địa lý giữa Úc và Việt nam cũng là gần hơn rất nhiều so với Mỹ và Canada.

Xác định xong nước mình sẽ đến, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm sự trợ giúp pháp lý từ các công ty Luật, có một số người bạn giới thiệu công ty A, B, C nhưng vì lý do nào đó, tôi có đọc được một mẫu tin của Doslink Migration trên facebook, chúng tôi quyết định gọi cho luật sư qua Viber đến số máy của Úc. Anh nói gửi cho anh một số thông tin và chúng tôi trao đổi qua email, trong quá trình đó chúng tôi có trao đổi thêm một vài lần qua Viber. Cách giải thích rõ ràng, chân tình và kể cả một số câu trả lời về nhân thân của anh làm cho tôi tin mặc dù chúng tôi không biết nhiều về Doslink, tôi cho rằng lựa chọn Doslink là một cái duyên và một sự may mắn của gia đình tôi.

Luật sư Doslink kiểm tra các giấy tờ cần thiết về nhân thân, về kinh doanh, về tài sản và đưa ra những hướng dẫn cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ, anh nói hồ sơ của chúng tôi có thể xin visa 132A – diện Doanh Nhân Tài Năng.

Chúng tôi ký hợp đồng vào tháng 11/2016, đến 20/12/2016 chúng tôi được Doslink báo là đã đệ trình State Nomination và thật bất ngờ ngày 22/12/2016 chúng tôi nhận được kết quả thành công bảo lãnh bang – Một niềm vui lớn trong dịp giáng sinh 2016, lại nhiều hy vọng hơn ở phía trước.

Sau vài ngày, chúng tôi nhận được thông báo là chính phủ Australia (DIBP) gửi thư mời nộp đơn xin Visa, Doslink lodge/nộp tài liệu xin visa vào ngày 26-01-2017. Rồi đến bổ sung một số giấy tờ như lý lịch tư pháp, khám sức khỏe, điểm IELTS và chờ đợi . . . Và đến ngày 02-08-2017, chúng tôi nhận được tin là chính phủ Úc cấp PR Visa (Visa thường trú nhân) cho gia đình chúng tôi. Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày.

Niềm vui không thể nào tả hết!!

Để có được kết quả PR Visa 132A, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu.

Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành tới anh chị em công ty Doslink Migration, đặc biệt là luật sư Hayden Do đã giúp chúng tôi đạt được mơ ước của mình.
Visa 132A Hậu kiểm sau 2 năm
Tiểu bang Adelaide – Nam Úc, Australia
Hoàn tất 10/09/2020
Đây là câu chuyện sang Úc định cư kinh doanh của anh M… Trần cùng với Doslink, người đã có được visa 132A vào ngày 02/08/2017, thời gian cấp visa trong 6 tháng 7 ngày kể từ khi Doslink nộp hồ sơ lên Bộ Di Trú. (Xem thêm https://doslink.com.vn/visa-132a-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-tai-nang-mr-minh-tran-hn/) Sau khi có visa 132A, Anh M… và gia đình đã sang Adelaide, Nam Úc định cư vào đầu năm 2018 để nhanh chóng ổn định cuộc sống mới, kịp vào năm học mới cho các con tại Adelaide. Và cũng gấp rút thực hiện cam kết đầu tư kinh doanh gắn liền với visa và hoàn thành hồ sơ hậu kiểm 132A với chính phủ Úc. Lĩnh vực kinh doanh anh M… chọn là xuất khẩu hàng nông sản Nam Úc về Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ và cùng anh thực hiện các công việc:
  • Sắp xếp gặp gỡ với Sở Di Trú (Immigration SA) để kết nối với các đầu mối doanh nghiệp tại Nam Úc, tìm chọn sản phẩm nông sản xuất khẩu phù hợp về Việt Nam.
  • Kết nối với Sở Di Trú Nam Úc khi cần thiết để giải quyết các thắc mắc, hoặc cần tư vấn trong quá trình kinh doanh để đạt điều kiện visa 132A tại đây.
  • Đội ngũ Doslink tại Úc thường xuyên phân tích, tư vấn kinh doanh, tính toán hàm lượng giá trị cộng thêm của doanh nghiệp đương đơn vào sản phẩm Nam Úc để chứng minh sự đóng góp vào Bang, và tiềm năng tiếp tục đóng góp trong tương lai.
Đúng sau hai năm kinh doanh tại Nam Úc, Tư Vấn Di Trú của Doslink đã nộp hồ sơ hậu kiểm visa 132A của anh M… vào tháng 03/2020, và kết quả hậu kiểm được Bộ Di Trú Úc chấp thuận chỉ trong vòng 06 tháng (so với trung bình từ 12-18 tháng), một thời gian xét duyệt kỉ lục đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19 này. Hậu kiểm thành công visa 132A của anh M… Trần có vào ngày 10/09/2020, là niềm hạnh phúc của cả Doslink và gia đình anh M… Trần. Kết thúc một chặn đường định cư tốt đẹp, chúng tôi thân chúc anh và gia đình có nhiều sức khoẻ, may mắn và có cuộc sống mới với các con tại Úc nhiều niềm vui. Doslink Migration & Investment

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.