Xu hướng siết chặt các điều kiện của chương trình Start-Up Visa Canada (CSUV) trong tương lai

Hiện nay, chương trình SUV là chương trình đầu tư định cư duy nhất tại Canada vẫn còn đang cho phép đương đơn và gia đình được nhận PR trực tiếp, không cần phải qua giai đoạn visa tạm trú là Work Permit nếu dự án được sự bảo trợ của các tổ chức do chính phủ chỉ định như Angel Investors hoặc Venture Capital Funds. Cụ thể là:
  • Chương trình Quebec mua trái phiếu Chính phủ (Cũng được nhận PR trực tiếp với sự bảo lãnh của Tỉnh Bang Quebec) hiện tiếp tục bị tạm dừng thêm 2 năm đến Tháng 4 năm 2023.
  • Các chương trình đầu tư định cư theo bảo lãnh của Tỉnh Bang như British Columbia (Vancouver), Ontario (Toronto), Saskatchewan, Đảo Hoàng Tử, New Brunswick, Nova Scotia, Manitoba, … đều phải qua giai đoạn đến định cư tại Tỉnh Bang theo visa tạm trú Work Permit có thời hạn trước khi hội đủ các điều kiện cam kết mới được xem xét để nộp hồ sơ PR (Thường trú).
Chương trình SUV hiện tại rất hấp dẫn vì cả gia đình sẽ nhận được PR trực tiếp mà dự án khởi nghiệp lại không có yêu cầu cụ thể gì về vốn đầu tư tối thiểu, về số lượng lao động địa phương cần thuê mướn, và về thời gian tối thiểu tham gia điều hành dự án để được xét cấp PR. Vì vậy, mặc dù cho đến nay Chính phủ Canada chưa có ý kiến chính thức nhưng đã có một số ý kiến về tính hiệu quả và tính chọn lọc của các dự án SUV. Với xu hướng này, nhiều khả năng Chính Phủ Canada sẽ siết chặt các điều kiện của chương trình SUV trong tương lai không xa.
Trong bối cảnh nói trên, có thể thấy rằng đây là thời điểm cho các KH đang ở tình trạng wait-and-see nên cân nhắc và sớm ra quyết định cho phù hợp trước khi chương trình SUV có những quy định mới theo chiều hướng ngày càng khó khăn hơn.
0
Khách hàng thành công

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.