12 THÁNG VÀ TẤM VISA ĐỊNH CƯ CANADA ĐẦY XỨNG ĐÁNG

Doslink trân trọng chúc mừng Chị D. Nguyễn và gia đình đã nhận được tấm visa định cư Canada vào ngày 25/03/2020 vừa qua theo chương trình định cư Đầu Tư Tỉnh Bang với mức vốn đầu tư 2.5 tỷ đồng.

Work Permit định cư Canada

Chị D. làm việc với Ban Điều Hành Doslink vào đầu tháng 04/2019 cho mục tiêu xin được visa cho gia đình mình trong thời gian sớm nhất và đảm bảo sự thành công.

Doslink đã nhanh chóng thực hiện các bước hồ sơ cần thiết với sự cẩn trọng và chuyên nghiệp của đội ngũ di trú, bao gồm:

Và kết quả đạt được là chỉ sau 12 tháng kể từ ngày đầu làm việc với Doslink, cả gia đình Chị đã được cấp visa định cư đầu tư như mong đợi so với trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Chúng tôi tin rằng không chỉ với Chị D. Nguyễn, mà tất cả các khách hàng đều có thể đạt được kết quả visa định cư Canada như mong đợi khi chọn lựa làm việc với đội ngũ chuyên môn của Doslink.

Một lần nữa chúc mừng Chị D. Nguyễn cùng gia đình, chúng tôi vẫn song hành cùng chị cho đến khi có thường trú nhân trong thời gian tới.

Cập nhật các tin tức mới nhất về chương trình định cư Canada diện đầu tư kinh doanh tại đây.

Doslink Group

Các công ty thành viên

Doslink Migration & Investment

Doslink Real Estate

Doslink Education & Migration

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.