Định cư Canada

Chương trình đầu tư Tỉnh bang

Newfoundland & Labrador

Chương trình đầu tư tỉnh bang Newfoundland & Labrador là gì?

Chương trình định cư tỉnh bang Newfoundland & Labrador (NL PNP) dành cho các doanh nhân, nhà đầu tư có kinh nghiệm và sẵn sàng đầu tư tối thiểu $200.000 CAD để thành lập doanh nghiệp hoặc mua lại một doanh nghiệp đang hoạt động tại Newfoundland & Labrador.
Các ứng viên có ý tưởng kinh doanh phục vụ mục đích phát triển kinh tế khu vực hoặc tập trung vào các lĩnh vực có nhu cầu cao như: Nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ, Tài nguyên thiên nhiên, sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ.
Chương trình đầu tư NL PNP yêu cầu nhà đầu tư nước ngoài thực hiện khảo sát tỉnh bang trước khi nộp hồ sơ.

Điều kiện tham gia đầu tư Newfoundland & Labrador

Ưu điểm đầu tư Newfoundland & Labrador

Điều kiện xin Thường trú khi đầu tư Newfoundland & Labrador

Quy trình đầu tư Newfoundland & Labrador

Bước 1
Chuẩn bị Kế hoạch Kinh doanh & thực hiện khảo sát tỉnh bang
Bước 2
Nộp EOI (Thỉnh Nguyện Thư)
Bước 3
Nhận thư mời từ tỉnh bang (ITA)
Bước 4
Phỏng vấn trực tiếp với chính quyền bang
Bước 5
Nhận Work Permit và đến Canada bắt đầu hoạt động kinh doanh tối thiểu 12 tháng
Bước 6
Nộp báo cáo Final Report và nhận bảo lãnh tỉnh Bang
Bước 7
Nộp hồ sơ PR
Bước 8
Nhận PR

TẠO SAO CHỌN DOSLINK ĐỂ THỰC HIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Hơn 7 năm kinh nghiệm

Doslink Migration & Investment có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú.
Cung cấp dịch vụ tư vấn định cư và các giải pháp đầu tư định cư hiệu quả, an toàn

Đội ngũ tư vấn pháp lý chuyên môn cao

Các đối tác làm việc trực tiếp tại Canada là thành viên của hội đồng quản lý tư vấn di trú được cấp phép (CICC), có kinh nghiệm trên 20 năm.
Đội ngũ tư vấn Doslink chuyên môn cao.

Hồ sơ được đánh giá bởi Tư vấn di trú được cấp phép

Hồ sơ đầu tư định cư của khách hàng được đánh giá bởi Tư vấn di trú Canada được cấp phép và đội ngũ tư vấn Doslink chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Trong quá trình làm hồ sơ thủ tục định cư, Doslink thực hiện rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh, chính xác.
Mặc dù trong mùa dịch Covid-19 việc nhập cảnh Canada bị hạn chế nhưng gia đình vẫn đến được với sự trợ giúp chu đáo từ Công Ty Doslink.
Cty Doslink và đối tác luật sư ở Canada cũng đã hỗ trợ gia đình trong việc tìm kiếm mặt bằng.
Với thành công đã đặt chân lên Đảo Hoàng Tử chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những cảm nhận khi thực hiện dịch vụ xin visa định cư đầu tư Đảo Hoành Tử tại Công ty Doslink .
Chân thành cám ơn tập thể Công Ty Doslink , đặc biệt là Mr. Thông và Ms. Hà Anh

Xem chi tiết ...

0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.