Định cư Nhật Bản
CHƯƠNG TRÌNH
BUSINESS MANAGER VISA
Tư vấn định cư Nhật Bản

Nếu bạn là Doanh nhân, Quản lý cấp cao, Nhà đầu tư, mong muốn nhận được visa định cư Nhật Bản cho cả gia đình trong thời gian từ 6-8 tháng, bạn có thể rất phù hợp với diện visa đầu tư quản lý của nước Nhật.

Tổng quan chương trình định cư Nhật Bản - Visa đầu tư quản lý

Chương trình đầu tư định cư Nhật Bản – Business Manager Visa (trước đây là chương trình Investor Visa) là chương trình nhập cư dành cho các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao có kinh nghiệm, đầu tư tối thiểu 5 triệu Yên (khoảng 800 triệu VND) vào doanh nghiệp tại Nhật và vận hành từ 3 đến 5 năm để nhận Quốc tịch hoặc Thường trú nhân của đất nước mặt trời mọc.

Dòng visa này có nhiều nét tương đồng với visa 188A – Doanh nhân sáng tạo của Úc, dòng visa mà Doslink đã có 8 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công gần 200 bộ hồ sơ 188A cho khách hàng Việt Nam.

Quyền lợi đầu tư Nhật Bản

Ưu điểm visa đầu tư Nhật Bản

Điều kiện chương trình Business Manager Visa

Nhà đầu tư sẽ phải tự tìm kiếm đối tác kinh doanh, tự ký kết hợp đồng thuê mặt bằng và chuẩn bị các thủ tục pháp lý khác. Việc tự mình bắt đầu công việc kinh doanh tại Nhật Bản là vô cùng khó khăn nhất là đối với các nhà đầu tư không có ngoại ngữ và cũng không am hiểu môi trường kinh doanh có tính kỉ luật cao tại Nhật.

Doslink đã có hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên môn về tư vấn vận hành, thuê mướn mặt bằng, lao động, khai báo thuế … cho gần 200 nhà đầu tư có cam kết tương tự tại Úc. Với Nhật Bản, chúng tôi có sự am hiểu tường tận về thị trường kinh doanh cũng như có mạng lưới đối tác sâu rộng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ có chiều sâu. Doslink chắc chắn là một đối tác di trú tin cậy có thể giúp nhà đầu tư thuận lợi hoàn thành kế hoạch đầu tư định cư Nhật.

Daniel Hà
Daniel Hà

CEO & CO-Founder Doslink Migration & Investment, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, kinh doanh quốc tế và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn di trú đầu tư nước ngoài.

Quy trình xin visa quản lý doanh nghiệp Nhật Bản

 • Bước 1:
  Nộp hồ sơ bày tỏ nguyện vọng thành lập/mua lại doanh nghiệp cho chính phủ (bao gồm kế hoạch kinh doanh, bằng cấp, kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp và giấy tờ chứng minh đã sở hữu và thuê mặt bằng kinh doanh tại Nhật).
 • Bước 2:
  Nhận giấy xác nhận cấp phép cho hoạt động kinh doanh.
 • Bước 3:
  Nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện cư trú COE (Certificate of Eligibility for status of residence).
 • Bước 4:
  Nhận chấp thuận cấp giấy xác nhận cư trú. Nhà đầu tư sẽ đến lãnh sự quán để được dán visa nhập cảnh Nhật.
 • Bước 5:
  Đến Nhật Bản và nhận thẻ xác nhận tình trạng cư trú diện “Business Manager" và vận hành doanh nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp khi đầu tư visa business manager

Nhà đầu tư không thể bắt đầu công việc kinh doanh một mình nếu đang sống ngoài nước Nhật và chưa sở hữu visa Nhật. Do đó, yêu cầu có người đại diện là PR / Công dân của Nhật là điều kiện bắt buộc của chương trình Business Manager visa.

Doslink có thể giúp nhà đầu tư chuẩn bị tốt cho việc vận hành doanh nghiệp như thuê văn phòng, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký mã số thuế, tìm kiếm người đại diện doanh nghiệp cũng như là cố vấn giúp khách hàng tiếp cận môi trường kinh doanh Nhật dễ dàng hơn.

Doslink sẽ là đơn vị kết nối nhà đầu tư với các đối tác kinh doanh tiềm năng, đáng tin cậy, có chuyên môn cao và am hiểu thị trường để giúp nhà đầu tư phát triển doanh nghiệp tại Nhật ở những giai đoạn đầu nhằm đáp ứng điều kiện xét duyệt business manager visa.
Chương trình Business Manager Visa không bắt buộc nhà đầu tư phải có ngoại ngữ. Tuy nhiên nếu bạn biết tiếng Nhật thì đây sẽ là điểm cộng cho hồ sơ đầu tư định cư. Việc biết tiếng bản địa cũng sẽ giúp bạn giao thương, làm việc thuận lợi hơn tại quốc gia này.
 • Doanh nghiệp không phát sinh doanh thu, chi phí
 • Mặt bằng thuê không nhằm mục đích kinh doanh
 • Kế hoạch kinh doanh không đủ sức thuyết phục
 • Không có kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp
 • Hồ sơ giấy tờ không đầy đủ, rõ ràng
 • Lý lịch tư pháp không đáp ứng
Nhà đầu tư cần vận hành doanh nghiệp và tạo ra doanh thu mới đủ điều kiện xin PR/quốc tịch. Sau 10 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân. Nhưng chỉ cần sau 5 năm lưu trú và kinh doanh liên tục, nhà đầu tư đã có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch.
Business Manager Visa là tấm vé danh giá dành cho các nhà đầu tư và doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội định cư cho cả gia đình với một chi phí khá hợp lý so với các đất nước đáng sống khác. Hãy tư vấn với Doslink để biết thêm chi tiết và hiện thực hoá kế hoạch định cư Nhật Bản của gia đình mình một cách trọn vẹn.
0
KẾT QUẢ LIÊN TIẾP

Chúc mừng 195 Khách hàng của Doslink nhận được Bảo Lãnh Bang, Visa 188A/B/C, Visa 132, hoàn tất Hậu kiểm visa 132 và thành công xin thường trú 888.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A - Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
"Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!"
Mrs. PTT
Visa 188B - Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
"Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink."
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P... Nguyễn
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
"Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy"
Mr. Minh Trần
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H... Trần
Visa 188B - Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
"Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa."
Khách hàng Y... Nguyễn
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.