Định cư Úc | Visa 189 – Diện Tay Nghề Độc Lập

Diện tay nghề độc lập - Skilled Independent Subclass 189, đây là visa định cư tay nghề Úc loại thường trú vĩnh viễn, không cần người thân hoặc tiểu bang bảo lãnh

Đặc điểm của visa 189:

  • Không cần phải xin bảo lãnh của người thân hoặc tiểu bang
  • Bạn không bị giới hạn phải sống, làm việc, học tập tại bất kì tiểu bang nào
  • Visa 189 là loại visa định cư tay nghề Úc khó nhất vì phải cạnh tranh với tất cả các hồ sơ cùng loại đến từ các nước khác trên thế giới theo nguyên tắc điểm cao hơn sẽ được ưu tiên hơn

Quyền lợi visa 189:

  • Được cấp thường trú nhân ngay lập tức cho cả gia đình (vợ/chồng, con)
  • Cả gia đình được tham gia y tế miễn phí
  • Con cái được học hành miễn phí lớp 1-12
  • Học phí ưu đãi như công dân Úc ở bậc Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học
  • Được quyền hưởng trợ cấp từ chính phủ Úc
  • Tự do học tập, làm việc, kinh doanh tại Úc
  • Được quyền bảo lãnh người thân sang Úc & thi lên quốc tịch nếu hội đủ điều kiện

Điều kiện của visa tay nghề độc lập 189:

  • Độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi
  • Đạt tổng điểm đánh giá của visa tay nghề – hiện nay là 65 (07.2018)
  • Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu
  • Vượt qua thẩm định chuyên môn

Doslink có thể giúp bạn:

  • Đánh giá khả năng và cơ hội visa tay nghề theo ngành nghề chuyên môn của bạn.
  • Tư vấn phương án tối đa hóa điểm đánh giá của hồ sơ.
  • Quản lý và theo dõi hồ sơ chính xác, kín đáo, trách nhiệm.
  • Giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.
  • Lưu ý rằng, lập hồ sơ định cư diện tay nghề là quá trình khá phức tạp và việc xác định bạn có cơ hội cao để đạt một diện visa hay không có thể không đơn giản. Mặt khác, rất có thể bạn đủ chuẩn để đáp ứng được nhiều hơn một diện visa.
  • Cho nên, nếu bạn muốn kiểm tra, đánh giá đúng mức độ đáp ứng hồ sơ của mình hoặc bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn lập hồ sơ định cư, vui lòng đặt hẹn tư vấn.
  • Chúng tôi sẽ sắp xếp xác nhận cuộc hẹn và sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh riêng của bạn.

LỜI CẢM ƠN

Scroll to Top

Đặt lịch tư vấn

Yêu cầu tư vấn di trú


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Đánh giá Point Test




1. Ngày tháng năm sinh của bạn?
2. Hãy chọn trình độ anh ngữ của bạn (theo chuẩn IELTS)?
3. Bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
4. Bạn đã và đang làm việc tại bao nhiêu công ty? Hãy liệt kê.
5. Ngày tháng năm sinh của vị hôn phối?

6. Hãy chọn trình độ anh ngữ của vị hôn phối (IELTS)?

7. Vị hôn phối của bạn có bao nhiêu bằng cấp trên 12 (khoá học trên 1 năm, fulltime)?
8. Kinh nghiệm làm việc của vị hôn phối?