Visa định cư và du học
Tổng quan du học Canada
Liên hệ tư vấn

Tổng quan du học Canada

Du học Canada là con đường ngày càng phổ biến giúp các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội tiếp cận một nền giáo dục hàng đầu với học phí và sinh hoạt phí ở mức phải chăng trên thị trường giáo dục quốc tế và hơn thế, Canada hiện vẫn đang là môi trường tốt và có nhiều chính sách ưu tiên cho sinh viên tìm kiếm cơ hội làm việc, định cư, gửi gắm tương lai và xây dựng sự nghiệp lâu dài của mình sau khi tốt nghiệp.
Artboard 4
Artboard 2

Ưu điểm khi lựa chọn du học Canada

 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
 • Chương trình học đa dạng, phong phú
 • Học phí và sinh hoạt phí khá dễ chịu
 • Du học sinh được làm thêm hơn 20 giờ/tuần trong kỳ học, không giới hạn số giờ làm việc trong kỳ nghỉ
 • Nhu cầu nguồn lực lao động cao và đa dạng ngành nghề – là cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp tìm việc làm và định cư lâu dài
Quý phụ huynh, học sinh khi đưa ra quyết định du học Canada, sẽ có nhiều thông tin cần cân nhắc trước khi quyết định ngành học, trường học và thành phố, tỉnh bang đi du học.

Du học Canada và những điều cần biết

Điều kiện du học Canada

Để có thể du học Canada, du học sinh cần đạt một số điều kiện về điểm trung bình và chứng chỉ anh ngữ IELTS hoặc tương đương, cụ thể như sau:
Chương trình học Điều kiện nhập học
Lớp 11 – lớp 12 Điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5
Không bắt buộc (trừ khi xin vào thẳng lớp 11)
Cao đẳng Điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.0
IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
Đại học Điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5
IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Thạc sĩ Điểm trung bình trên 7.0. Có thể được yêu cầu viết đề án nghiên cứu và được giáo sư đồng ý hướng dẫn
IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Tiến sĩ Cần viết đề án nghiên cứu và được giáo sư đồng ý hướng dẫn
IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chi phí du học Canada

Có 2 khoản chi phí chiếm trọng số lớn nhất khi du học Canada, là học phí và sinh hoạt phí. Học phí trung bình tại Canada dao động từ 200 – 500 triệu/năm, sinh hoạt phí từ 210 triệu/năm. Cụ thể:
1. Học phí
Chương trình học Học phí trung bình
Anh ngữ
6 – 7.5 triệu/tuần (340 – 425 CAD)
Lớp 1 – 12 (công lập)
180 – 300 triệu/năm (10,000 – 17,000 CAD)
Lớp 1 – 12 (tư thục)
260 – 530 triệu/năm (15,000 – 30,000 CAD)
Cao đẳng/Nghề (VET)
120 – 450 triệu/năm (7,000 – 22,000 CAD)
Cử nhân
Từ 650 triệu/năm (Từ 36,000 CAD)
Thạc sĩ
Từ 400 triệu/năm (Từ 21,000 CAD)
2. Sinh hoạt phí
Đối tượng Chi phí ước tính
Người đi học 180 triệu/năm (10,000 CAD)
Người đi cùng (người phụ thuộc) thứ nhất 72 triệu/năm (4,000 CAD)
Mỗi người đi cùng (người phụ thuộc) tiếp theo 54 triệu/năm (3,000 CAD)

Danh sách trường tại Canada

Doslink có mạng lưới đối tác liên kết với hầu hết các trường tại 10 tỉnh bang rộng khắp Canada, với bậc học đa dạng từ tiểu học, trung học cho đến cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Các trường Canada tiêu biểu

Những hỗ trợ của Doslink Edu

 • Tư vấn chọn ngành học & trường học
 • Xin nhập học, học bổng & visa du học
 • Đăng ký bảo hiểm, sắp xếp chỗ ở & đưa đón sân bay
 • Tour hoà nhập & ổn định cuộc sống
 • Xin chuyển ngành, chuyển trường
 • Xin visa làm việc sau tốt nghiệp & định cư tay nghề

Vì sao chọn Doslink Edu

Chuyên gia thụ lý hồ sơ

Hồ sơ visa du học được thụ lý bởi Chuyên gia di trú, tư vấn phương án hồ sơ chính xác và giải trình thuyết phục với Bộ di trú

Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp
Chăm sóc chu đáo và toàn diện xuyên suốt quá trình hồ sơ, sẵn sàng hỗ trợ trong và sau khi du học

Tỷ lệ thành công visa 100%

Nghiên cứu hồ sơ kỹ lưỡng, sắp xếp và trình bày hồ sơ rõ ràng, nâng cao tối đa tỉ lệ thành công visa

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng
Xử lý hồ sơ cẩn trọng, chính xác giúp hồ sơ visa được xét duyệt nhanh hơn thời gian trung bình của chính phủ

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa Quý khách hàng đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Chúng tôi có văn phòng và luật sư cùng đội ngũ tư vấn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Úc để thuận tiện hỗ trợ khách hàng thủ tục xin visa định cư, bước đầu ổn định cuộc sống, triển khai kế hoạch đầu tư kinh doanh ở đất nước mới.

Chuyên Gia Di Trú riêng của Doslink cũng là Chủ tịch công ty Doslink Migration & Investment hiện đang sinh sống và làm việc tại trụ sở Melbourne, từng có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư kinh doanh Việt Nam, sẽ trực tiếp hướng dẫn và giải trình hồ sơ định cư đầu tư cho mỗi Khách hàng của Doslink.

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Tư vấn di trú của Doslink là ông Hayden Đỗ, là Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của Doslink Migration & Investment, Australia.

Giấy phép tư vấn di trú

MARN 1790547 – do MARA (Migration Agents Registration Authority – Cơ Quan Quản Lý Tư Vấn Di Trú của Úc) cấp cho hoạt động tư vấn di trú và định cư Úc.

LIA 201700331 – cấp bởi Cơ Quan Quản Lý Di Trú New Zealand IAA (Immigration Advisers Authority) cho hoạt động tư vấn di trú và định cư New Zealand.

Học vị & bằng cấp

Cao học ngành Luật Di Trú Úc, Victoria University, Australia.
Thạc Sỹ CNTT, University of Canberra, Australia.
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh CFVG, Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp

Thân chủ sẽ được tư vấn di trú Úc của Doslink hướng dẫn và tư vấn trực tiếp việc chuẩn bị hồ sơ, chọn lựa phương án kinh doanh, hoà nhập môi trường định cư tại Úc.

Am hiểu Úc và Việt Nam

Từng sống, kinh doanh nhiều năm tại Úc và Việt Nam. Ông rất am hiểu môi trường kinh doanh của 02 nước, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ thân chủ trong nhiều tình huống khác nhau.

Tận tâm, chuyên nghiệp

Là người tận tâm, và chuyên nghiệp trong công tác tư vấn di trú của mình.

Đã thực hiện hơn 110 hồ sơ thành công

Tư vấn di trú Doslink đã hiện thực hoá thành công kế hoạch định cư của hơn 110 gia đình doanh nhân, nhà đầu tư, các quản lý, chuyên viên tay nghề cao

 • Visa 132AHậu kiểm sau 2 năm
 • Tiểu bangAdelaide – Nam Úc, Australia
 • Hoàn tất10/09/2020


Đây là câu chuyện sang Úc định cư kinh doanh của anh M… Trần cùng với Doslink, người đã có được visa 132A vào ngày 02/08/2017, thời gian cấp visa trong 6 tháng 7 ngày kể từ khi Doslink nộp hồ sơ lên Bộ Di Trú.

(xem thêm https://doslink.com.vn/visa-132a-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-tai-nang-mr-minh-tran-hn/)

Sau khi có visa 132A, Anh M… và gia đình đã sang Adelaide, Nam Úc định cư vào đầu năm 2018 để nhanh chóng ổn định cuộc sống mới, kịp vào năm học mới cho các con tại Adelaide. Và cũng gấp rút thực hiện cam kết đầu tư kinh doanh gắn liền với visa và hoàn thành hồ sơ hậu kiểm 132A với chính phủ Úc.

Lĩnh vực kinh doanh anh M… chọn là xuất khẩu hàng nông sản Nam Úc về Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ và cùng anh thực hiện các công việc:

 • Sắp xếp gặp gỡ với Sở Di Trú (Immigration SA) để kết nối với các đầu mối doanh nghiệp tại Nam Úc, tìm chọn sản phẩm nông sản xuất khẩu phù hợp về Việt Nam.
 • Kết nối với Sở Di Trú Nam Úc khi cần thiết để giải quyết các thắc mắc, hoặc cần tư vấn trong quá trình kinh doanh để đạt điều kiện visa 132A tại đây.
 • Đội ngũ Doslink tại Úc thường xuyên phân tích, tư vấn kinh doanh, tính toán hàm lượng giá trị cộng thêm của doanh nghiệp đương đơn vào sản phẩm Nam Úc để chứng minh sự đóng góp vào Bang, và tiềm năng tiếp tục đóng góp trong tương lai.

Đúng sau hai năm kinh doanh tại Nam Úc, Tư Vấn Di Trú của Doslink đã nộp hồ sơ hậu kiểm visa 132A của anh M… vào tháng 03/2020, và kết quả hậu kiểm được Bộ Di Trú Úc chấp thuận chỉ trong vòng 06 tháng (so với trung bình từ 12-18 tháng), một thời gian xét duyệt kỉ lục đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19 này.

Hậu kiểm thành công visa 132A của anh M… Trần có vào ngày 10/09/2020, là niềm hạnh phúc của cả Doslink và gia đình anh M… Trần.

Kết thúc một chặn đường định cư tốt đẹp, chúng tôi thân chúc anh và gia đình có nhiều sức khoẻ, may mắn và có cuộc sống mới với các con tại Úc nhiều niềm vui.

Doslink Migration & Investment

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.