Giới thiệu về Doslink

Doslink ban đầu có tên là Doslink Vietnam Co., Ltd. được thành lập năm 2016 bởi hai sáng lập viên là Ông Hayden Đỗ (Chủ tịch HĐQT – Tư Vấn Di Trú Úc được MARA cấp phép) và Ông Daniel Hà (Giám Đốc Điều Hành). Buổi đầu thành lập, Công ty Doslink có trụ sở chính ở thành phố Melbourne, Úc, cũng là nhà riêng của ông Hayden Đỗ và một văn phòng chỉ vỏn vẹn 30m2 ở Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM, với 1 nhân viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc và New Zealand.
about-us-doslink-do-huu-hoang

Hayden Đỗ

Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT

Daniel Hà

Đồng sáng lập - Tổng giám đốc

Đến nay, Doslink đã trở thành Doslink Group, có 3 công ty con hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, đầu tư doanh nghiệp, bất động sản và tư vấn du học Úc, Canada, Mỹ. Văn phòng HCM đã được mở rộng về quy mô và số lượng nhân viên. Doslink có thêm văn phòng tại Tràng Thi, Hà Nội. Trụ sở chính ở Úc cũng đã chuyển vào trung tâm Melbourne. Doslink Group hiện nay là nơi quy tụ nhiều cổ đông và nhân viên tâm huyết, có cùng giá trị cốt lõi.

Trải qua 7 năm hoạt động, Doslink đã thực hiện thành công gần 300 bộ hồ sơ định cư đầu tư và tay nghề Úc, Canada, Mỹ cho các khách hàng Việt Nam và Doslink vẫn đang tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, đơn giản là vì chúng tôi có thể làm được.

Doslink Group
We make it happen, simply because we can!

Giá trị cốt lõi

Những ngày khởi đầu, hai nhà sáng lập Doslink đã đặt trọng tâm phát triển dựa trên các giá trị cốt lõi:

Tính chính trực, uy tín

Doslink luôn hướng đến sự minh bạch, trung thực với khách hàng, với bản thân và trung thực từ bên trong nội bộ Doslink ở cấp lãnh đạo đến nhân viên.

Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển bền vững, duy trì đạo đức doanh nghiệp và tạo dựng sự uy tín đối với khách hàng, nhân viên.

Sự tận tâm

Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, chăm sóc và xử lý hồ sơ bằng sự chu đáo, tận tâm và tận lực.

Chuyên môn cao, am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng một cách tối tối ưu và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink có đội ngũ chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, các chính sách, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Ở Doslink, người có trách nhiệm và chuyên môn cao nhất sẽ trực tiếp thụ lý hồ sơ của khách hàng bằng sự chính trực và tận tâm.
 
Tự hào đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư uy tín với kết quả tốt nhất và chi phí phù hợp nhất.

Điều đặc biệt ở Doslink từ khi thành lập đến nay là ông Hayden và ông Đức vẫn là những người hướng dẫn hồ sơ trực tiếp cho các khách hàng định cư.

Mỗi hồ sơ cần được hiểu rõ nhất bởi Tư Vấn Di Trú, Ban Giám Đốc Doslink để việc giải trình hồ sơ được chính xác, nhanh chóng, tận dụng tối đa cơ hội, đem lại thành công cao nhất cho khách hàng trong khả năng của Doslink.

Tầm nhìn

Doslink Group với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư, di trú, trở thành người bạn đồng hành đầy kinh nghiệm và đáng tin cậy với Quý khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi phải là một doanh nghiệp bền vững, phát triển và giàu giá trị từ nhân lực đến chuyên môn.

Sứ mệnh

Định cư là một kế hoạch vô cùng quan trọng và không hề dễ dàng, Doslink có sứ mệnh to lớn để hiện thực hóa điều đó, mang lại giá trị cho mỗi khách hàng, cho đối tác và cho chính doanh nghiệp.

Với Khách hàng

 • Đưa ra những đánh giá chuyên sâu, những cơ hội và rủi ro đối với từng bộ hồ sơ, từ đó tư vấn và định hướng giải pháp cho khách hàng.
 • Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên theo sát và đồng hành xuyên suốt trong quá trình chuẩn bị, xử lý hồ sơ cho đến khi khách hàng có được visa.
 • Tư vấn các giải pháp đầu tư, ổn định cuộc sống tại đất nước mới.

Với Đối tác

Cùng các đơn vị đối tác hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, dài lâu.

Với Doanh nghiệp

 • Minh bạch, công bằng, văn minh.
 • Tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
 • Luôn khuyến khích sự chủ động, sáng tạo.

Lợi thế vượt trội

+ 7

Năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực di trú

~ 300

Hồ sơ xử lý bởi tư vấn di trú được cấp phép MARA và Ban Giám đốc

+ 98%
Tỷ lệ Visa thành công

Quá trình phát triển

Tháng 05, 2016
Doslink thành lập
 • Văn phòng chính tại Melbourne, Úc - nhà riêng của ông Hayden Đỗ.
 • Văn phòng Doslink, HCM tại 141D Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận chỉ 30m2 và một nhân viên.
 • Lĩnh vực hoạt động chính:
  • Tư vấn định cư Úc
  • Tư vấn định cư New Zealand
Tháng 06, 2017
Doslink mở rộng VP. Hồ Chí Minh

Văn phòng HCM chuyển đến 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM

Tháng 08, 2017
Doslink thành lập VP. Hà Nội

Văn phòng Doslink, Hà Nội đặt tại 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.

Tháng 01, 2018
Doslink mở rộng lĩnh vực hoạt động
Năm 2019 - 2023
Trở thành Doslink Group với nhiều công ty thành viên
Đội ngũ Doslink
Tháng 09, 2023
Doslink mở rộng dịch vụ tư vấn đầu tư định cư Mỹ

Doslink Group có sự tham gia của các cổ đông chiến lược mới và đội ngũ nhân viên tâm huyết chia sẻ cùng giá trị cốt lõi. Doslink Group có ba công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm định cư, đầu tư và du học.

Hơn 300 gia đình doanh nhân, nhà đầu tư, quản lý, chuyên viên tay nghề cao đã hiện thực hóa kế hoạch định cư thành công. Doslink Group tự hào là cầu nối uy tín giúp các khách hàng Việt Nam đến định cư Úc, Canada an toàn và thuận lợi.

Đội ngũ quản trị

Doslink xây dựng đội ngũ quản trị và nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, chuyên nghiệp, chính trực và tận tâm.

about-us-doslink-do-huu-hoang

Hayden Đỗ

Nhà sáng lập - Chủ Tịch HĐQT

Daniel Hà

Đồng sáng lập - Tổng Giám Đốc

Christina Trần

Phó Giám Đốc - Doslink Migration
Phó Giám Đốc - Doslink Education

Chứng nhận cơ quan di trú

Ông Hayden Đỗ - Tư Vấn Di Trú Úc

Giấy phép tư vấn di trú

MARN 1790547 - do MARA (Migration Agents Registration Authority - Cơ Quan Quản Lý Tư Vấn Di Trú của Úc) cấp cho hoạt động tư vấn di trú và định cư Úc.

LIA 201700331 - cấp bởi Cơ Quan Quản Lý Di Trú New Zealand IAA (Immigration Advisers Authority) cho hoạt động tư vấn di trú và định cư New Zealand.

Học vị & bằng cấp

Cao học ngành Luật Di Trú Úc, Victoria University, Australia.
Thạc Sỹ CNTT, University of Canberra, Australia.
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh CFVG, Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp

Thân chủ sẽ được tư vấn di trú Úc của Doslink hướng dẫn và tư vấn trực tiếp việc chuẩn bị hồ sơ, chọn lựa phương án kinh doanh, hoà nhập môi trường định cư tại Úc.

Am hiểu Úc và Việt Nam

Từng sống, kinh doanh nhiều năm tại Úc và Việt Nam. Ông rất am hiểu môi trường kinh doanh của 02 nước, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ thân chủ trong nhiều tình huống khác nhau.

Tận tâm, chuyên nghiệp

Là người tận tâm, và chuyên nghiệp trong công tác tư vấn di trú của mình.

MARA – Tổ chức cấp phép Tư vấn di trú và định cư trực thuộc Bộ Di Trú Úc, có văn phòng tại Sydney, là cơ quan quản lý điều hành các hoạt động của các Tư vấn di trú của Úc.

Chỉ có những Tư vấn di trú Úc đủ điều kiện và phù hợp mới được MARA công nhận và cấp phép hoạt động. MARA sẽ giám sát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ của Tư vấn di trú Úc được cấp phép.

Khi sử dụng dịch vụ của Tư vấn di trú Úc được MARA cấp phép, Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Sự kiện tiêu biểu

Trải qua 7 năm hoạt động, Doslink đã tổ chức gần 20 hội thảo, chương trình tư vấn trực tiếp chuyên đề định cư đầu tư Úc, Canada, định cư tay nghề Úc, du học và bất động sản tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương.

Doslink Group đã thực hiện nhiều chuyến khảo sát thực địa môi trường định cư, đầu tư, du học đến Úc và Canada giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu môi trường sống, môi trường kinh doanh, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các doanh nhân Việt, đại diện sở di trú của chính phủ ở Úc và Canada trước khi xúc tiến hồ sơ định cư cùng Doslink.

Hội thảo định cư Úc
Tháng 8/2022, TP. HCM

Hội thảo định cư Úc
Tháng 6/2018, Hà Nội

Hội thảo định cư Úc & Canada
Tháng 3/2019, TP. HCM

Hội thảo định cư Úc
Tháng 3/2017, TP. HCM

Gặp gỡ chính phủ Úc, khảo sát thực địa, giao thương với doanh nghiệp Úc tháng 10/2019

Ông Hayden và Ông Đức trực tiếp hỗ trợ khách hàng khảo sát môi trường định cư, tham gia hội chợ giao thương với các doanh nghiệp Úc, gặp gỡ chính phủ tiểu bang Úc (Nam Úc và Queensland).

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A - Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
"Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!"
Mrs. PTT
Visa 188B - Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
"Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink."
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P... Nguyễn
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
"Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy"
Mr. Minh Trần
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H... Trần
Visa 188B - Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
"Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa."
Khách hàng Y... Nguyễn
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.
N... Vũ
Visa 489 - English Teacher
Read More
"Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ."
Mr. Đỗ
Visa 489 - Graphic Designer
Read More
"Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc."
Ms. P... Nguyễn
Visa 489 - Marketing Specialist
Read More
"Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp ...

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious ...toàn tập"

Đặt lịch tư vấn di trú

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.