Định cư Canada

Chương trình Express Entry

ĐỊNH CƯ CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH
Cơ hội làm việc và nộp PR Canada trong các vị trí công việc đang có nhu cầu nhân lực.
Quý khách hàng có Anh ngữ tốt, kinh nghiệm làm việc đáp ứng và khả năng tài chính vững vàng, nhanh chóng gửi CV hoặc liên hệ đến Doslink để tư vấn lộ trình định cư tay nghề Canada.

Express Entry là gì?

Express Entry là hệ thống được thiết kế nhằm xếp hạng và chọn lọc ra các ứng viên có kỹ năng, kinh nghiệm nhất để nhập cư vào Canada, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.
Chương trình Express Entry Canada có độ cạnh tranh rất cao vì thu hút đội ngũ nhân lực lành nghề trên toàn thế giới, không chỉ dành riêng cho du học sinh Canada. Đây cũng là chương trình lấy PR Canada duy nhất hiện nay dành cho ứng viên mong muốn định cư theo diện tay nghề.

Các chương trình thuộc hệ thống Express Entry

Express Entry Canada chia thành 3 chương trình nhánh, bao gồm:
Ngoài ra, các Tỉnh Bang đều có chương trình liên kết với hệ thống Express Entry (EE – PNP). Chương trình này dành cho những ứng viên tay nghề cao đến sinh sống và/hoặc làm việc trong một ngành nghề đang thu hút nhân lực để đóng góp cho sự phát triển kinh tế tại Tỉnh Bang đó.
Khi nhận được đề cử Tỉnh Bang, ứng viên sẽ nhận được 600 điểm cộng vào thang điểm CRS, nắm chắc cơ hội nhận lời mời nhập cư trong đợt tuyển chọn (draw) kế tiếp của chính phủ Liên Bang. Riêng với Tỉnh Bang Quebec, ứng viên cần phải nộp hồ sơ và chương trình riêng của Quebec.

Điều kiện tham gia Express Entry

Các ứng viên đạt đủ các điều kiện cơ bản về bằng cấp, trình độ Anh ngữ và kinh nghiệm làm việc của một trong các chương trình thuộc Express Entry sẽ được nhận vào Express Entry pool và được xếp hạng dựa trên thang điểm Comprehensive Ranking System (CRS). Trung bình hàng tháng, chính phủ Liên Bang sẽ mở các đợt tuyển chọn và gửi Invitations to Apply (ITA) nộp đơn xin thường trú đến các ứng viên đủ điều kiện.
Quý khách có thể tự tính điểm hồ sơ tay nghề Express Entry tại đây:
Điều kiện các chương trình thuộc Express Entry Canada:
 • Có kinh nghiệm làm việc tại Canada trong các ngành nghề thuộc nhóm công việc 0, A, B theo hệ thống phân loại ngành nghề NOC của Canada tối thiểu 01 năm, trong vòng 3 năm gần nhất.
 • Đạt yêu cầu tối thiểu về ngôn ngữ (với nhóm công việc 0, A: CLB/NCLC 7, nhóm công việc B: CLB/NCLC 5.
 • Có bằng cấp tại Canada hoặc được đánh giá tương đương với bằng cấp Canada.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề thuộc nhóm công việc 0, A, B theo hệ thống phân loại ngành nghề NOC của Canada với thời gian tối thiểu là 01 năm (không bắt buộc kinh nghiệm phải được tích lũy tại Canada), trong vòng 10 năm gần nhất.
 • Đạt yêu cầu tối thiểu về ngôn ngữ (tiếng Anh/tiếng Pháp): CLB/NCLC 7
 • Có bằng cấp được đánh giá tương đương với bằng cấp Canada
 • Vượt qua vòng đánh giá sơ loại là 67 điểm.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề thuộc nhóm công việc B theo hệ thống phân loại ngành nghề NOC của Canada tối thiểu 2 năm, trong vòng 5 năm gần nhất.
 • Đạt yêu cầu về ngôn ngữ (tiếng Anh/Pháp đạt CLB/NCLC 4 cho kỹ năng đọc và viết, CLB/NCLC 5 đối với nghe và nói).
 • Đạt yêu cầu về ngành nghề hoặc có bằng cấp/chứng chỉ được công nhận.
 • Có lời mời làm việc toàn thời gian kéo dài tối thiểu 01 năm, hoặc có bằng cấp/chứng chỉ được cấp bởi tỉnh bang/vùng lãnh thổ.
Với trình độ chuyên môn phù hợp và sự giúp đỡ của tư vấn di trú đến từ Doslink Education & Migration, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tối ưu hóa điểm CRS, giúp bạn chiến thắng trên đường đua nhập cư Canada.

Quyền lợi chương trình Express Entry

Khi hồ sơ được tuyển chọn, ứng viên sẽ được:

Cập nhật số lượng hồ sơ tham gia Express Entry

Australia Visa fee & Charge

Quy trình nộp hồ sơ Express Entry

Thẩm định, đánh giá hồ sơ
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
Nộp hồ sơ lên hệ thống Express Entry
Nhận thư mời và nộp đơn xin thường trú Canada

Câu hỏi thường gặp về Express Entry

Ứng viên cần chứng minh có đủ tài chính để bản thân và gia đình sinh sống tại Canada. Tùy thuộc số lượng thành viên gia đình mà ứng viên phải chứng minh số tiền tối thiểu khác nhau. Liên hệ Doslink để được tư vấn chi tiết.
Ứng viên có 60 ngày để nộp hồ sơ hoàn chỉnh lên Bộ Di Trú Canada. Quá thời thời hạn 60 ngày mà ứng viên chưa nộp hồ sơ, ITA sẽ không còn hiệu lực.
Express Entry không bắt buôc phải có Thư mời làm việc từ nhà tuyển dụng (Job-offer). Tuy nhiên, nếu có thì sẽ giúp hồ sơ ứng viên được thêm điểm cộng, gia tăng cơ hội nhận được thư mời nộp PR.
CRS (Comprehensive Ranking System) là hệ thống chấm điểm và xếp hạng ứng viên đủ điều kiện nhập cư Canada thông qua hệ thống Express Entry.

Xem chi tiết các đợt mời và điểm mời Express Entry mới nhất tại đây

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.