Chuẩn bị cho định cư Úc: Sinh viên Việt Nam có thể được ở lại đến 4 năm sau tốt nghiệp.

Chính sách định cư Úc đã có những chuyển biến tích cực nhằm khuyến khích du học sinh đến học tập, làm việc và sinh sống tại các thành phố vừa và nhỏ.

Như chúng ta đã biết, du học sinh theo học tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne và Brisbane sẽ được hưởng chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp là 2 năm. Tuy nhiên, khi theo học ở các thành phố vừa và nhỏ thì thời gian của visa làm việc tốt nghiệp sẽ được cộng thêm từ 1 đến 2 năm. Cụ thể là visa 3 năm cho sinh viên tốt nghiệp khi du học tại các thành phố Perth, Adelaide, Gold Coast, Sunshine Coast, Canberra, Newcastle / Lake Macquarie, Wolongong / Illawarra, Geelong, Hobart. Với các thành phố và các vùng còn lại thì thời gian được cấp visa này là 4 năm

lộ trình định cư Úc

Như vậy, Perth và Gold Coast sẽ trở thành nơi lý tưởng cho các du học sinh với cơ hội được cấp visa làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các bạn trẻ còn đang cân nhắc con đường du học và tương lai định cư tại Úc.

Hãy cùng Doslink Education thiết lập một lộ trình du học và định cư khả thi ngay từ hôm nay!

Cập nhật các tin tức mới nhất về chương trình định du học Úc tại đây.

Doslink Education

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top