Định cư Úc diện tay nghề Visa 489 – Tasmania thay đổi điều kiện bảo lãnh tiểu bang

Chương trình định cư Úc diện tay nghề visa 489 tại tiểu bang Tasmania vừa có những cập nhật mới nhất đối với các điều kiện bảo lãnh tiểu bang. Trước đây hơn 1 năm, Tasmania còn mở ra cơ hội nhận được bảo lãnh tiểu bang cho những ai có đủ điều kiện theo diện tay nghề có cam kết đầu tư kinh doanh nhỏ tại Tasmania. 

Để có thể nhận được bảo lãnh tiểu bang diện visa 489 theo hình thức đầu tư nhỏ phải thoả mãn một trong hai điều kiện sau:

  • Nhóm đối tượng nhận bảo lãnh tiểu bang phải hiện đang sinh sống tại Úc và có doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Tasmania.
  • Nếu doanh nghiệp đang hoạt động ở một tiểu bang khác của Úc, đương đơn được yêu cầu chứng minh một ý định thực sự và cam kết chuyển doanh nghiệp đến Tasmania.
Định cư Úc diện tay nghề Visa 489 – Tasmania thay đổi điều kiện bảo lãnh tiểu bang
Thiên nhiên tại Tasmania - Australia
Định cư Úc diện tay nghề Visa 489 – Tasmania thay đổi điều kiện bảo lãnh tiểu bang
Cuộc sống tiểu bang Tasmania - Australia

Như vậy, cơ hội visa 489 tại Tasmania – đầu tư kinh doanh nhỏ giờ đây chỉ dành cho những ai hiện đang ở, kinh doanh tại Úc. Cơ hội này không còn cho đương đơn ở ngoài Úc như trước đây nữa.

Cùng với việc nâng điểm nộp hồ sơ tối thiểu từ 60 lên 65, có thể thấy việc xin định cư Úc diện tay nghề nói chung và diện visa 489 nói riêng sẽ ngày càng khó khăn và luật định cư tay nghề đang thay đổi rất nhanh và siết chặt hơn.

Tham khảo thêm các visa định cư Úc diện tay nghề khác tại đây

Doslink Migration & Investment

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top