Daniel Hà

Xuất thân là cựu sinh viên Kinh tế Ngoại Thương của Trường Đại học Ngoại Thương, Thành phố Hồ Chí Minh, Mr. Daniel có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh quốc tế trước khi trở thành Nhà Đồng sáng lập (Co – Founder) Công ty Doslink Migration & Investment.
Mr. Daniel Hà hiện giữ vai trò là Tổng Giám đốc điều hành Doslink Migration & Investment và là người định hướng đường lối phát triển cho Công ty về các lĩnh vực chính yếu là Tư vấn định cư đầu tư Úc, Canada, Giải pháp đầu tư kinh doanh Úc và xúc tiến thương mại Việt – Úc, Canada.

Bằng vốn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, Mr. Daniel Hà cùng Mr. Hayden Đỗ đã thụ lý thành công cho hàng trăm bộ hồ sơ đầu tư định cư Úc và là người trực tiếp hướng dẫn, tham vấn, hỗ trợ khách hàng triển khai các giải pháp đầu tư kinh doanh hiệu quả sau khi có visa.

“We make it happen, simply because we can!”
Chuyên gia tư vấn di trú Doslink - Mr Daniel Hà. Đồng sáng lập và Tổng Giám đốc điều hành Doslink Migration & Investment
Daniel Hà - CEO & Co Founder Doslink

Vai trò tại Doslink Migration & Investment

Tổng Giám đốc điều hành đồng thời là cũng là Chuyên gia Tư vấn định cư và đầu tư kinh doanh Úc.
Cung cấp và tư vấn trực tiếp các giải pháp kinh doanh, xúc tiến thương mại hai chiều Việt – Úc.
Trực tiếp hướng dẫn chuẩn bị, giải trình hồ sơ định cư đầu tư, đặc biệt là các hồ sơ khó, giúp tìm kiếm cơ hội thành công visa tốt hơn cho các nhà đầu tư Việt.

Học vị & Bằng cấp

Cử nhân Kinh Tế Ngoại Thương - Đại học Ngoại Thương, TP. HCM
Hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, kinh doanh quốc tế và điều hành doanh nghiệp
Hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn hồ sơ di trú đầu tư, triển khai xúc tiến thương mại Việt - Úc

Mục tiêu và Giá trị hướng đến

Xây dựng Doslink trở thành Công ty di trú có chuyên môn cao, uy tín và tận tâm với từng hồ sơ khách hàng
Tạo những kết nối & phát triển thương mại hai chiều Việt - Úc, đóng góp kiến thức, kinh nghiệm và mối quan hệ để giúp các doanh nghiệp hai bên tìm kiếm và phát triển thị trường quốc tế.
Kiến thức là chìa khoá mở ra các cánh cửa mới cho bản thân. Luôn học hỏi và không ngại chinh phục những thử thách mới. Cuộc sống bản thân sẽ tìm được ý nghĩa khi chia sẻ và đóng góp cho xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Các bài viết nổi bật

Tìm hiểu thêm về Daniel Hà

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.