Hayden Đỗ

Mr. Hayden Đỗ có hơn 10 năm học tập, làm việc và định cư tại Úc, trải nghiệm cả hai nền giáo dục, văn hóa Úc – Việt. Nhờ đó Anh sở hữu kiến thức, kinh nghiệm và có sự am tường sâu sắc về môi trường kinh doanh, hệ thống giảng dạy của cả hai quốc gia.
Với nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng về Luật Di Trú Úc cùng mong muốn giúp đỡ các nhà đầu tư, các cá nhân có tay nghề cao ở Việt Nam thuận lợi đến Úc học tập, làm việc và định cư, Mr. Hayden Đỗ đã sáng lập Doslink Migration & Investment vào năm 2016 với lĩnh vực hoạt động chính là Tư vấn di trú định cư Úc.
Đến thời điểm hiện tại, Mr. Hayden Đỗ cùng Ban Lãnh đạo Công ty Doslink đã và đang ngày càng mở rộng, đa dạng hóa các dịch vụ, giải pháp hỗ trợ Khách hàng định cư, an cư tại Úc và các quốc gia phát triển.
Bằng kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Chuyên gia Tư vấn di trú, Mr. Hayden Đỗ đã giúp hàng trăm gia đình Khách hàng thành công hoàn thành mục tiêu định cư.
“We make it happen, simply because we can!”
Chuyên gia tư vấn di trú Doslink - Mr Hayden Đỗ. Nhà sáng lập Doslink Migration & Investment

Hayden Đỗ - Nhà sáng lập Doslink

Vai trò tại Doslink Migration & Investment

Chuyên gia Tư vấn di trú và là Cố vấn chiến lược của Doslink, trực tiếp tham vấn lộ trình, giải pháp định cư Úc theo các diện Đầu tư, Tay nghề & Du học.
Trực tiếp thụ lý, giải trình hồ sơ định cư của Khách hàng, giúp hồ sơ đạt tỷ lệ thành công cao nhất.
Tham vấn giải pháp đầu tư kinh doanh, vận hành doanh nghiệp tại Úc.

Học vị & Bằng cấp

Cao học ngành Luật Di Trú Úc, Victoria University, Australia
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh CFVG, Việt Nam
Thạc Sỹ Công nghệ thông tin, University of Canberra, Australia
MARA - Sở Đăng ký đại diện di trú Úc

Giấy phép đăng ký tư vấn di trú Úc do MARA (Migration Agents Registration Authority - Cơ Quan Quản Lý Tư Vấn Di Trú của Úc) cấp cho hoạt động tư vấn di trú và định cư Úc.

Chỉ có những Tư vấn di trú Úc đủ điều kiện và phù hợp mới được MARA công nhận và cấp phép hoạt động. MARA sẽ giám sát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ của Tư vấn di trú Úc.

MIA - Thành viên Viện Di Trú Úc

Viện Di trú Úc (Migration Institute of Australia - MIA) là hiệp hội đại diện cho cho các đại lý di trú. Nhờ là thành viên của MIA, Ông Hayden Đỗ và đội ngũ Doslink luôn là một trong những người đầu tiên được cập nhật và nắm vững những thay đổi của Luật Di trú Úc và áp dụng cho các hồ sơ của khách hàng kịp thời.

Mục tiêu & giá trị hướng đến

Xây dựng và phát triển Doslink trở thành một trong những Công ty tư vấn di trú chuyên môn cao. Đưa Doslink trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu, trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư, doanh nhân và các bạn trẻ giỏi chuyên môn.
Là cấu nối uy tín, an toàn giúp ngày càng nhiều các gia đình Khách hàng hiện thực hóa giấc mơ định cư và xây dựng sự nghiệp tại các quốc gia phát triển bậc nhất thế giới.
Đồng hành cùng Nhà đầu tư Việt mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Các bài viết nổi bật

Tìm hiểu thêm về Hayden Đỗ

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.