Tasmania – Câu trả lời hoàn hảo cho chương trình định cư Úc diện tay nghề

Những người muốn di cư đến Úc theo diện tay nghề thường gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là khi ngành nghề của mình không nằm trong Danh sách tay nghề chiến lược trung và dài hạn của chính phủ liên bang. Nếu bạn là một trong số đó, Tasmania có thể chính là câu trả lời dành riêng cho bạn.

Tiểu bang Tasmania đã tạo điều kiện cho các chuyên viên, chuyên gia từ hàng trăm ngành nghề nhập cư vào Úc dưới sự bảo lãnh của tiểu bang. Để được chính phủ tiểu bang bảo lãnh, ứng viên cần đạt các yếu tố chính:

1. Bằng cấp giáo dục

2. Kinh nghiệm làm việc

3. Trình độ anh ngữ

4. Độ tuổi

Ngoài ra, sẽ có những yếu tố phụ có thể mang lại điểm cộng cho hồ sơ định cư của mình mà bạn vẫn chưa biết: bằng cấp giáo dục tại Úc, thời gian học tại các vùng miền xa xôi của Úc, các khóa học Professional Year, kinh nghiệm làm việc ở Úc, hồ sơ của bạn đời (vợ/chồng) và ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Chương trình di dân tay nghề của chính phủ Tasmania là chương trình dành cho những ai muốn nhập cư vào Úc và đồng thời sở hữu kỹ năng, tay nghề mà tiểu bang đang cần. Tasmania đang là vùng đất thu hút dân cư ngoại quốc bởi cơ hội nghề nghiệp, giá cả nhà đất và các trường học danh tiếng với bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Các lợi điểm nếu hồ sơ định cư tay nghề được bảo lãnh bởi tiểu bang Tasmania:

  • Danh sách ngành nghề định cư ít bị giới hạn.
  • Không tốn phí bảo lãnh
  • Được tặng thêm từ 5-10 điểm cho hồ sơ định cư
  • Các hồ sơ bảo lãnh bởi Tasmania sẽ được hưởng tiến trình xét duyệt ưu tiên.
  • Được tiếp cận với sự hỗ trợ từ chính phủ tiểu bang (các ứng viên thành công sẽ nhận được hỗ trợ, hướng dẫn về các thông tin chung khi họ mới đến Úc, giúp họ dễ dàng hòa nhập, thích nghi cuộc sống mới)

Tasmania chỉ cách Melbourne 1 giờ bay và Sydney 2 giờ bay, nhưng lại là con đường ít rào cản hơn cho những ai muốn hiện thực hóa con đường định cư Úc.

Liên hệ Doslink để có thể đánh giá đầy đủ cơ hội định cư của bạn ở Tasmania.

Leave a Comment

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.