Visa 132 – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. N. Nguyễn (Brisbane, Qld)

Doslink trân trọng chúc mừng gia đình khách hàng Mr. N. NGUYỄN vừa nhận được tấm visa thường trú nhân vô cùng danh giá – visa 132 cho cả gia đình mỗi gia đình 4 thành viên vào tháng 5/2019 này với đầy đủ quyền lợi về giáo dục và y tế miễn phí.

BẢNG THÔNG TIN

  • Trường hợp Doanh nhân tài năng 132A
  • Hoàn tất 05/15/2019
  • Địa điểm Brisbane, Qld

“… Hồ sơ visa 132 của gia đình tôi nộp ngày 02/04/2018 đến 15/05/2019 là gia đình tôi được chính phủ Úc cấp visa. Tôi và gia đình tôi cũng không nghĩ là quá nhanh như vậy…. Và giờ đây, tôi và gia đình vô cũng yên tâm, tôi tự tin 100% giới thiệu bạn bè có làm visa định cư Úc sẽ đến với Doslink. 

Gia đình tôi có 4 người đã qua Brisbane city định cư được 1 tuần rồi, 2 boys đã đi học trường chính phủ Úc – West End State School, tất cả đều miễn học phí. Gia đình tôi rất happy. 

Trong suốt hơn 13 tháng qua, từ một công ty tư vấn làm visa, tôi, anh Hoàng (luật sư Doslink) và anh Đức (Giám Đốc Doslink) đã trở thành những người bạn quý mến. Một lần nữa, tôi và gia đình cảm ơn chân thành đến công ty Doslink, luật sư di trú – Anh Hoàng Đỗ, giám đốc Doslink – Anh Đức và Team. 

Best Regards, 

N. Nguyễn – Brisbane, 2nd June, 2019 “

, Visa 132 – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. N. Nguyễn (Brisbane, Qld), Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

Visa 132A cho gia đình Anh N. Nguyễn – 4 thành viên.

, Visa 132 – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. N. Nguyễn (Brisbane, Qld), Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.