Visa 132A – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Ms. P. Nguyễn (Brisbane, QLD)

Thứ Tư, ngày 01/06/2022

Dear anh Hoàng, Đức and Doslink team,

Thay mặt cho cả gia đình, T. & P. xin được gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh Hoàng, Đức và các bạn của công ty Doslink đã hỗ trợ gia đình T. & P. xuyên suốt trong hơn 4 năm vừa qua từ những ngày khởi động kế hoạch định cư cho đến lúc gia đình nhận được PR không điều kiện [Hậu kiểm 132A thành công].

Dẫu biết rằng quy trình làm hồ sơ di trú và một quy trình rất phức tạp và đòi hỏi cao, nhưng gia đình T. & P. đã trải nghiệm một quá trình rất thuận lợi với sự tư vấn hướng dẫn của anh Hoàng khi được duyệt visa 132 trong 12 tháng và kết quả phê duyệt hậu kiểm PR như mong đợi . Sự hài lòng về dịch vụ có lẽ đến từ sự minh bạch trong tư vấn (việc gì cần làm, đánh giá rủi ro, không cường điệu để khách hàng mong đợi quá mức) và sự cam kết trong dịch vụ.

Một lần nữa xin được gởi lời cảm ơn của gia đình đến Doslink và T. hoàn toàn tự tin để giới thiệu Doslink cho những người thân / bạn bè của mình cho kế hoạch định cư trong tương lai.

Chúc công ty ngày càng thành công và hỗ trợ được cho nhiều gia đình nữa đạt được những kế hoạch.

Doslink trân trọng chúc mừng gia đình khách hàng Ms. P. NGUYỄN vừa nhận được tấm Visa thường trú nhân vô cùng danh giá – Visa 132 cho cả gia đình mỗi gia đình 4 thành viên.

Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5 vừa qua sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy.

Anh chị còn chia sẻ, con gái của anh chị – bé K. đã không giấu được niềm vui khi cuối cùng bé cũng được đi học tại Úc theo đúng mong ước bấy lâu của bé, nhưng đặc biệt hơn là đi học với danh nghĩa là thường trú nhận tại Úc chứ không phải là du học sinh nữa.

Anh chị cũng hi vọng rằng sau khi đến Úc có thể gặp gỡ luật sư di trú của Doslink để được luật sư hướng dẫn, hỗ trợ ổn định cuộc sống mới như chọn trường cho con, mua nhà và phát triển công việc đầu tư kinh doanh sau này.

Một lần nữa Doslink chúc mừng gia đình chị P. Nguyễn đã trở thành thường trú nhân Úc vào tháng 5/2019 này với đầy đủ quyền lợi về giáo dục và y tế miễn phí.

  • Visa132A – Doanh nhân tài năng Úc
  • Tiểu bangBrisbane – Queensland, Australia
  • Ngày cấp20/05/2019 – 4 thành viên
  • Thành phốHCM, Việt Nam

 

 

132_Satisfied_IMMI_Letter- T phan - P nguyen
Kết quả 132A - Review

visa-132a-doanh-nhan-tai-nang-brisbane-queensland

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.