Visa 132A – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Ms. P. Nguyễn (Brisbane, QLD)

Doslink trân trọng chúc mừng gia đình khách hàng Ms. P. NGUYỄN vừa nhận được tấm Visa thường trú nhân vô cùng danh giá – Visa 132 cho cả gia đình mỗi gia đình 4 thành viên.

Hayden Đỗ - Mara 1790547

Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5 vừa qua sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy.

Anh chị còn chia sẻ, con gái của anh chị – bé K. đã không giấu được niềm vui khi cuối cùng bé cũng được đi học tại Úc theo đúng mong ước bấy lâu của bé, nhưng đặc biệt hơn là đi học với danh nghĩa là thường trú nhận tại Úc chứ không phải là du học sinh nữa.

Anh chị cũng hi vọng rằng sau khi đến Úc có thể gặp gỡ luật sư di trú của Doslink để được luật sư hướng dẫn, hỗ trợ ổn định cuộc sống mới như chọn trường cho con, mua nhà và phát triển công việc đầu tư kinh doanh sau này.

Một lần nữa Doslink chúc mừng gia đình chị P. Nguyễn đã trở thành thường trú nhân Úc vào tháng 5/2019 này với đầy đủ quyền lợi về giáo dục và y tế miễn phí.

  • Visa132A – Doanh nhân tài năng Úc
  • Tiểu bangBrisbane – Queensland, Australia
  • Ngày cấp20/05/2019 – 4 thành viên
  • Thành phốHCM, Việt Nam

 

visa-132a-doanh-nhan-tai-nang-brisbane-queensland

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. N Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Hồ sơ visa 132 của gia đình tôi nộp ngày 02/04/2018 đến 15/05/2019 là gia đình tôi được chính phủ Úc cấp visa. Tôi và gia đình tôi cũng không nghĩ là quá nhanh như vậy…. Và giờ đây, tôi và gia đình vô cũng yên tâm, tôi tự tin 100% giới thiệu bạn bè có làm visa định cư Úc sẽ đến với Doslink”