Visa 132A – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. Minh Trần – HN

Chính xác là chúng tôi được cấp PR visa 132A sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …

Minh Trần - Hà Nội

Kết quả thành công visa định cư Úc diện doanh nhân tài năng 132A có sau 6 tháng kể từ khi nộp lên liên bang, giúp khách hàng và gia đình thực hiện được kế hoạch định cư của mình là trách nhiệm và niềm tự hào của chúng tôi.

Hayden Đỗ - Mara 1790547 | OMARA Code of Conduct
  • Visa132A – Doanh nhân tài năng Úc
  • Tiểu bangAdelaide – Nam Úc, Australia
  • Ngày cấp02/08/2017
  • Thành phốHà Nội, Việt Nam

Lời cảm ơn

“Tôi, Minh Trần từ Hà Nội viết testimonial này để nói lời cảm ơn chân thành của gia đình tôi với Doslink đã giúp chúng tôi thành công hồ sơ định cư Úc PR visa 132A – thường trú nhân diện Doanh Nhân Tài Năng .

Những trải nghiệm đầy cảm xúc . . .

Mong muốn ra nước ngoài để con cái được phát triển trong một môi trường giáo dục tốt đã thôi thúc gia đình tôi tìm hiểu cơ hội định cư ở một số nước. Chúng tôi cân nhắc về các nước Mỹ, Canada, Úc và sau khi tìm hiểu thì chúng tôi quyết định chọn Úc là đất nước mà mình sẽ đến vì lý do khí hậu ấm áp và khoảng cách địa lý giữa Úc và Việt nam cũng là gần hơn rất nhiều so với Mỹ và Canada.

Xác định xong nước mình sẽ đến, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm sự trợ giúp pháp lý từ các công ty Luật, có một số người bạn giới thiệu công ty A, B, C nhưng vì lý do nào đó, tôi có đọc được một mẫu tin của Doslink Migration trên facebook, chúng tôi quyết định gọi cho luật sư qua Viber đến số máy của Úc. Anh nói gửi cho anh một số thông tin và chúng tôi trao đổi qua email, trong quá trình đó chúng tôi có trao đổi thêm một vài lần qua Viber. Cách giải thích rõ ràng, chân tình và kể cả một số câu trả lời về nhân thân của anh làm cho tôi tin mặc dù chúng tôi không biết nhiều về Doslink, tôi cho rằng lựa chọn Doslink là một cái duyên và một sự may mắn của gia đình tôi.

Luật sư Doslink kiểm tra các giấy tờ cần thiết về nhân thân, về kinh doanh, về tài sản và đưa ra những hướng dẫn cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ, anh nói hồ sơ của chúng tôi có thể xin visa 132A - diện Doanh Nhân Tài Năng.

Chúng tôi ký hợp đồng vào tháng 11/2016, đến 20/12/2016 chúng tôi được Doslink báo là đã đệ trình State Nomination và thật bất ngờ ngày 22/12/2016 chúng tôi nhận được kết quả thành công bảo lãnh bang – Một niềm vui lớn trong dịp giáng sinh 2016, lại nhiều hy vọng hơn ở phía trước.

Sau vài ngày, chúng tôi nhận được thông báo là chính phủ Australia (DIBP) gửi thư mời nộp đơn xin Visa, Doslink lodge/nộp tài liệu xin visa vào ngày 26-01-2017. Rồi đến bổ sung một số giấy tờ như lý lịch tư pháp, khám sức khỏe, điểm IELTS và chờ đợi . . . Và đến ngày 02-08-2017, chúng tôi nhận được tin là chính phủ Úc cấp PR Visa (Visa thường trú nhân) cho gia đình chúng tôi. Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày.

Niềm vui không thể nào tả hết!!

Để có được kết quả PR Visa 132A, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu.

Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành tới anh chị em công ty Doslink Migration, đặc biệt là luật sư Hayden Do đã giúp chúng tôi đạt được mơ ước của mình.

Minh Trần - Hà Nội
Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”